Hoàng Trang 4 năm trước

Vì sao phụ nữ thích ôm đàn ông bụng mỡ?

Con trai thường chạy theo những mẫu hình cơ bắp, vóc dáng lý tưởng trong phim ảnh nhưng sự thực thú vị rằng rất nhiều cô gái lại thích những chàng trai bụng mỡ

Con trai thường chạy theo những mẫu hình cơ bắp, vóc dáng lý tưởng trong phim ảnh nhưng sự thực thú vị rằng rất nhiều cô gái lại thích những chàng trai có mỡ bụng. Vì sao lại vậy?

1. Cảm giác an toàn hơn

Khi một chàng trai bên bạn có vóc dáng hoàn hảo thì chắc chắn sẽ có nhiều cô gái trẻ, tuổi teen sẽ để ý tới chàng. Và theo bản tính của đàn ông, mỡ treo chẳng lẽ mèo lại không vờn nên trường hợp chàng dễ bị sa chân vào cạm bẫy ngoại tình của các cô gái trẻ là không tránh khỏi.

Tự tạo cho mình một cảm giác an toàn không tốt hơn sao? Khi đã yêu thì cảm giác an toàn là cảm giác tuyệt vời nhất trong tình yêu

2. Bớt tự ti hơn

Con gái thường chọn cho mình những tiêu chuẩn về vóc dáng khá kỹ nên việc yêu một chàng trai  không hoàn hảo về thể hình sẽ khiến các nàng thêm tự tin hơn khi ở bên chàng. Nàng sẽ không sợ chàng chê béo hay tự mặc cảm về bản thân khi không cân xứng với chàng

Mô tả hình ảnh

Tư tưởng của những người con gái là vậy. Khi nàng không phải là người hoàn hảo thì được ở bên chàng thoải mái nhất là điều tuyệt vời lưu giữ tình yêu và hạnh phúc

3. Thấu hiểu được cuộc sống của chàng

Ngày nay công việc được đàn ông đặt lên hàng đầu nên chàng suốt ngày bận bịu cho công việc mà không quan tâm nhiều tới bạn cũng là điều dễ hiểu. Chàng sẽ lo công việc và sẽ lơ là việc tập luyện,rèn luyện thân thể và dẫn tới tình trạng bụng mỡ. Điều đó không phải là điều xấu khi chàng biết lo cho tương lai và sự nghiệp. Bạn đừng bao giờ càu nhàu bụng chàng dạo này sao to. Đó là bởi chàng bận bịu với việc tiếp khách và giao dịch bên ngoài. Đó là mẫu người của gia đình và công việc chứ chàng không phải là người chỉ biết chơi bời, trai gái với những cô gái teen thích con trai điệu đà, tóc xanh tóc đỏ, body chuẩn,..

Phụ nữ cảm thấy tuyệt vời khi được ở bên anh chàng biết coi trọng công việc.

4. Vòng ôm đầy hơn

Cảm giác ôm người đàn ông đầy vòng tay là cảm giác thích thú và tăng cảm giác tình yêu. Cảm giác tiếp xúc  đầy cơ thể sẽ mang cảm giác hạnh phúc, an toàn và được che chở. Trong tình yêu, cái ôm là cảm giác hạnh phúc và ấm áp.

Mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát. Không phải ai cũng có nhiều điều thú vị đó như người đàn ông bụng mỡ. Thêm nữa, đàn ông đầy thịt một chút có khả năng làm tăng cảm giác tình yêu. Trong khi làm tình, người phụ nữ thường thích sức nặng của người đàn ông trên cơ thể mình và tăng cảm giác hưng phấn, hạnh phúc.

Từ những lợi thế hơn hẳn của người đàn ông có bụng mỡ trong tình yêu thì chẳng cần các chàng trai phải cố gồng mình biến thành những mẫu hình lý tưởng như trong phim ảnh mà điều quan trọng nhất trong tình yêu là cảm giác yêu thương, che chở và phấn đấu vì sự nghiệp. Chỉ những điều ấy thôi, người đàn ông đã là người được lựa chọn đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ và không phải mọi phụ nữ đều thích những anh chàng hoàn hảo về thể hình đâu.

Hoàng Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...