hoangleyenyen 1 năm trước

VIDEO: CÙNG XEM YOO IN NA DẠY LEE DONG WOOK YÊU ĐƯƠNG NHƯ THẾ NÀO QUA TEASER MỚI CỦA “TOUCH YOUR HEART”

Lee Dong Wook và Yoo In Na đều đã sẵn sàng khiến con dân xao xuyến với bộ phim truyền hình mới của họ, chính “Touch Your Heart” của đài tvN!

Bộ phim thứ Tư-năm của đài tvN này kể về một nữ diễn viên được yêu mến Oh Yoon Seo (Yoo In Na) đặt chân vào làm việc tại một công ty luật và phải đối mặt với chàng luật sư yêu sự hoàn hảo Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook). 

Teaser mới nhất cho ta thấy được chuyện tình cùng sự hài hước mà bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến. Lúc bắt đầu, những giai điệu lãng mạn được dùng để tạo không khí khi Yoo In Na và Lee Dong Wook tiến về phía nhau. Họ đứng đối diện nhau khi Lee Dong Wook đang cố để bày tỏ cảm xúc của mình với sắc mặt không chút gì là lãng mạn. 

Không khí lãng mạn dừng ngay lập tức khi Yoo In Na la lên, “Cắt”, và cô ấy tiếp, “Nên thử lại không?”. Họ đã thử vô số những lựa chọn khi Yoo In Na cố chỉ Lee Dong Wook cách nói lời yêu. Đến cuối teaser, Yoo In Na cuối cùng cũng nhận được lời tỏ tình mà cô ấy muốn Lee Dong Wook nói, “Tôi thật sự đã yêu em mất rồi.” 

Touch Your Heart” sẽ lên sóng ngay sau bộ phim “Encounter” kết thúc vào ngày 6 tháng 2 lúc 9.30 tối giờ Hàn Quốc. Bộ phim này cũng sẽ có mặt trên Viki. 

 Mời các bạn cùng xem qua teaser dưới đây! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn