Mỹ Duyên 3 năm trước

Video: Kinh dị cá sấu trườn lên trước cửa nhà

Gia đình của Moncks Corner đã có một vị khách “không mời mà đến” ở ngày trước cửa nhà của họ và một người đi đường đã quay lại khoảnh khắc ấy.

Việc nhìn thấy một con cá sấu đã khá là phổ biến ở Lowcountry, nhưng cá sấu bò lên ngay trước cửa là là việc trước đây chưa từng thấy.

Gary Rogers cho biết vào lúc sáng thứ hai ông đang đi bộ cùng chú chó của mình xuống đoạn đường ở Foxbank Plantation. Lúc đó những người công nhân xây dựng đã ngừng làm việc để quan sát một chú cá sấu đang trườn vào sân giữa hai ngôi nhà.

Rogers cho biết ông đã với tay lấy ngay điện thoại của mình khi loài bò sát to lớn ấy bò đến trước cổng của một ngôi nhà. 

Rogerscho biết: “Con cá sấu đang trườn trước một vài căn nhà, vì vậy chúng tôi đã quay lại một số video. Con cá sấu dường như đang cố gắng để leo lên hàng rào một vài lần. Nó còn cố gắng để leo lên cửa nhà của một ai đó. Điều này thậtsự rất buồn cười. Tôi không phải là dân ở đây, nên việc nhìn thấy một con cá sấu ở ngoài như vậy thật sự rất thú vị.”

Nhữngngười hàng xóm nói họ thương xuyên thấy những con cá sấu ở gần các tuyến đường thủy của Foxbank Plantation, nhưng việc xảy ra vào thứ hai đó thật đáng ngạc nhiên vì họ hiếm khi thấy con cá sấu xuất hiện trước hiên nhà.

Rogers nói thêm: “Con cá sấu không hề tỏ thái độ hung hăng. Nó chỉ muốn tìm hướng đi cho mình. Nó đã bị kẹt giữa các hàng rào và các ngôi nhà. Nó không biết nơi nào để thoát ra.”

Nhưng Rogers đã rất ngạc nhiên khi thấy con cá sấu cố gắng leo lên cửa trước của một ngôi nhà. Anh nói: “Tôi không biết là cá sấu thật sự có thể leo. Con cá sấu này đã rất nỗ lực để leo qua hàng rào để vào được hồ bơi của người phụ nữ này phía sân sau. Và sau khi nó đã đi qua ngôi nhà, nó dường như muốn với tới chiếc chuông cửa.”

Jamie Bailey nói rằng cô ấy không biết liệu con cá sấu có bấm chuông hay không, nhưng cô ấy đã tìm thấy nhiều vết cào xước ở trước cửa khi về nhà. Cô cho biết lúc đó cô đang làm việc và một người hàng xóm đã nhắn tin báo cho cô biết về vị khách không mời mà đến này.

Cô cho biết thêm: “Lúc đầu tôi đã nghĩ đây là một trò đùa. Lúc họ gửi tôi những bức ảnh, tôi không thể thấy rõ con cá sấu ở đâu. Và chỉ đến khi họ gửi cho tôi những đoạn video thì lúc ấy tôi quả thật không thể tin vào mắt mình được. Ý tôi là ai sẽ có thể nghĩ rằng đó chính là một con… cá sấu!”

Bailey cho biết rằng cô đã từng nhìn thấy con cá sấu trong khu vực nhưng cô chưa từng nghĩ rằng có một ngày nó lại đến gõ chuông cửa và còn cố trèo vào nhà mình.

Rogers nói rằng con cá sấu đã đi lang thang khoảng hơn một tiếng đồng hồ.

Nguồn: BURR

 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...