Chang Chang 10 tháng trước

Video quay lén của Jung Joon Young bị phát tán trên Airdrop?

Đài MBN đưa tin video sex được cho là quay lén bởi Jung Joon Young đang lan truyền chóng mặt trong cộng đồng người dùng iPhone Hàn Quốc, khi người này có thể leak cảnh quay cho hàng loạt người khác thông qua chức năng Airdrop.

Một người dùng iPhone tuyên bố rằng cô đột nhiên nhận được một popup mà một người dùng iPhone khác ở gần đó muốn gửi file cho cô thông qua Airdrop. Người gửi đó không hề có trong trong danh bạ của cô và cũng không tiết lộ thông tin của mình. Khi nhận được file, cô đã sốc khi thấy đó là một đoạn phim sex được cho là của Jung Joon Young. 

“Tôi đột nhiên nhận được một tin nhắn Airdrop, vì vậy tôi đã nhấp vào nhưng hóa ra đó là một video sex. Không biết ai đó xung quanh tôi đã gửi nó, nhưng tôi đã bị sốc” - cô nói.  

Airdrop là một chức năng bluetooth, nơi người dùng iPhone có thể gửi tin nhắn và tệp không dây trong khoảng cách 9 mét. Các phóng viên tin rằng kẻ thủ ác đang sử dụng chức năng này tại các khu vực đông dân cư để phát tán video. 

MBN gọi đây là ”Khủng bố Airdrop, vì hiện tại không hề có quy định nào để giúp ngăn chặn các nạn nhân của video sex bị làm hại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...