Phùng Gia Bách 4 năm trước

Video Time-Lapse độc đáo về Sài Gòn

Sài Gòn - trung tâm phía Nam luôn được biết đến với nhịp sống hối hả và sôi động. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng về thành phố được ghi lại bởi người nước ngoài

Sài Gòn - trung tâm phía Nam luôn được biết đến với nhịp sống hối hả và sôi động. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng về thành phố được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Rob Whitworth

Điều đáng chú ý là, đoạn video nói trên xoay quanh chủ đề "Giao thông Sài Gòn". Đặc biệt hơn nữa, nếu như người dân của thành phố vốn đã tốn quá nhiều lời để than phiền về tình trạng ùn tắc nghiêm trọng vào giờ cao điểm, thì vị du khách này lại có một cái nhìn đầy nghệ thuật về giao thông Sài Gòn. 

Mô tả hình ảnh

Rob nhận xét:

Bất cứ ai đã ghé thăm Sài Gòn cũng nhận ra một phần phép màu của thành phố (họ có thể thích cũng có thể không), đó chính là giao thông. Kể từ khi tôi đặt chân đến Sài Gòn, tôi đã bị quyết rũ bởi năng lượng tràn trề của thành phố này. Sài Gòn là một thành phố bận rộn không giống bất kì nơi nào mà tôi đã trải nghiệm, thế nên tôi muốn chụp lại và chia sẻ.

Ngay trên trang tin Petapixel, nơi đoạn video này được chia sẻ, cư dân mạng đã để lại không ít lời khen ngợi về nét đẹp tiềm ẩn của Sài Gòn.

Họ nói:

  • Kiểu gì thì đây cũng là đoạn video tuyệt vời nhất mà tôi từng xem!
  • Thích thành phố đó! Thật là một đoạn video tuyệt vời.
  • Có vẻ như không có bất kì một trật tự hay sự kiểm soát lưu lượng giao thông nào trong những vòng xoay giao thông đó.

Có lẽ chúng ta phải cảm ơn nhiếp ảnh gia trẻ Rob Whitworth rất nhiều vì đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước chúng ta!

Tham khảo HDVietnam

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...