Giang Nguyễn 5 năm trước

Video tuyệt đẹp về An Giang - Back to motherland

Video tuyệt đẹp về An Giang với tiêu đề An Giang - Back to motherland được dựng khá đẹp mắt từ hình ảnh đến góc quay đã đem lại cho người xem những cảm xúc

an giang back to motherland

Với những người thích chụp ảnh, An Giang là một vùng đất không thể bỏ qua, vì đơn giản ở đó có những khung cảnh đẹp, đặc biệt là vào mùa nước nổi, khoảng từ tháng 10 trở đi. Mới đây, một nhóm 4 bạn trẻ với sở thích làm phim và đi du lịch đã dành ra 2 ngày để đến với An Giang. Và kết quả là họ có một đoạn video ngắn khá đẹp. Hình ảnh, góc quay, hậu kỳ được các bạn chăm chút, mặc dù không phải là những người làm phim chuyên nghiệp.

Đã có không ít hình ảnh về An Giang được đăng tải trên các trang chia sẻ, thế nhưng khi xem qua đoạn video có tên “An Giang - Back to Motherland” của 4 bạn Tam Bui, Tung Phan, Nhi Dang và Danh Tran (nicknam theo nội dung trong video), mình thật sự cảm thấy bồi hồi. Chừng 7-8 năm trước mình cũng từng đi lang thang ở An Giang, và giờ xem lại những hình ảnh trong video, mọi kỷ niệm về An Giang ùa về.

Cảm ơn 4 bạn đã mang hình ảnh đẹp của An Giang đến với mọi người. Chúc các bạn sẽ có nhiều video đẹp hơn nữa về những vùng đất ở Việt Nam. (levuongthinh - Tinhte)


Một vài hình ảnh đẹp về An Giang

cánh đồng an giang

Khu vực ruộng ở Tri Tôn và Tịnh Biên nằm giữa những trái núi gọi là “ruộng trên” để phân biệt với “ruộng dưới” – nơi có đầy đủ nước tưới, hệ thống thủy lợi. Trước đây, ruộng trên chỉ nhờ nước trời, trồng lúa mùa khi sa mưa. Bây giờ đã có thủy lợi rồi; nước đầy đủ quanh năm. Ruộng trên luôn để lại những tấm ảnh đẹp cho nhiều người…

hồ trên  đồi Tà Pạ (thị trấn Tri Tôn)

Đây là “hồ trên núi”, được chụp trên đồi Tà Pạ (thị trấn Tri Tôn).

 Đây là ngôi chùa Xá Tón nằm ngay trung tâm thị trấn. Ngôi chùa này được xem là một trong những ngôi chùa Nam tông Khmer cổ nhất và đẹp nhất ở An Giang. Phần mái ở chánh điện lợp bằng ngói màu ngũ sắc rất lạ mắt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn