iriskim

Việc "dành slot" công bố đề cử GRAMMY có phải là "hint" BTS sẽ trực tiếp cạnh tranh với Taylor Swift và Justin Bieber cho hạng mục "Record of the Year"?

Đăng 4 ngày trước
Việc "dành slot" công bố đề cử GRAMMY có phải là "hint" BTS sẽ trực tiếp cạnh tranh với Taylor Swift và Justin Bieber cho hạng mục "Record of the Year"?

BTS sẽ tham gia phát sóng trực tiếp buổi công bố đề cử Giải Grammy 2022 với tư cách là người công bố đề cử

Billboard đã thông báo vào ngày 23 (giờ Hàn Quốc) rằng, "Lễ công bố đề cử giải Grammy 2022 sẽ được phát trực tiếp thông qua YouTube, Twitter, Facebook và TikTok."

“Buổi phát sóng trực tiếp này sẽ có sự tham gia của BTS, Giám đốc điều hành Recording Academy Harvey Mason Jr., Chủ tịch Hội đồng quản trị Tammy Hurt, cùng các nghệ sĩ như H.E.R. John Batiste Carly Pearce" Billboard thông báo thêm.

Hình ảnh công bố BTS là người tham gia công bố đề cử GRAMMY vào 24/11 tới đây (Ảnh: Twitter)

BTS đã nộp tổng cộng 7 đề cử cho GRAMMY, bao gồm 3 đề cử hạng mục "Album of the Year", "Best Pop Vocal Album" và "Engineered Non-Classical" cho album "BE", 3 hạng mục cho single tiếng Anh "Butter" bao gồm "Record of the Year", "Song of the Year", "Best Pop Duo/Group Performance" và 1 hạng mục cho "Permission to Dance" với "Best Music Video"

1 số trang báo uy tín như Forbes đã chọn BTS là một trong những ứng cử viên có nhiều khả năng được đề cử nhất cho hạng mục Record of the Year cho "Butter" cùng loạt đối thủ sừng sỏ như "Peaches" của Justin Biebler, "willow" của Taylor Swift hay Montero của Lil Nas X.

BTS sẽ phải cạnh tranh "sứt đầu mẻ trán" với các đối thủ bom tấn như...
..."willow" của Taylor Swift...
... "Peaches" của Justin Bieber...
... hay "Montero" của Lil Nas X. (Ảnh: Internet)

Lễ công bố các đề cử cho giải Grammy lần thứ 64 sẽ được công bố vào 0h ngày 24/11 giờ VN, và lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Staples Center Los Angeles, Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Việc chiến thắng "Artist of the Year" tại AMAs càng khiến các ARMYs vững tin vào việc BTS sẽ được đề cử tại hạng mục Big4 của GRAMMY (Ảnh: Twitter)

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn