Nguyễn Thị Thu Hiền 5 năm trước

Việc làm giúp sinh viên kiếm bạc triệu mỗi tháng

Sinh viên kiếm bạc triệu mỗi tháng với các công việc đang "hot" hiện nay giúp sinh viên sống thoải mái, thậm chí dư dả.

Nếu một tháng bạn kiếm được một khoản kha khá đủ thậm chí dư dả cho cuộc sống của các bạn sinh viên quả là điều đáng mơ ước. Những việc làm sau giúp sinh viên kiếm bạc triệu mỗi tháng nhờ vào một ít năng khiếu và tiểu xảo nhỏ:

1. Viết báo

Đây là công việc dành cho hầu hết tất cả mọi người, công việc viết báo giúp cho các bạn sinh viên hình thành một số kỹ năng tương tác với thông tin, máy tính, đồ họa… và bên cạnh đó còn đem về cho các bạn một khoản tiền không hề nhỏ.

Mô tả hình ảnh

Viết báo đem về cho các bạn một khoản tiền không hề nhỏ

Bạn H.U.T (Sinh viên năm 2 trường ĐHHC) tâm sự: “Lúc đầu mình tham gia viết bài cho một số báo mạng vì đam mê, không ngờ lại có thêm tiền trang trải cuộc sống, giúp cho mình không đau đầu mỗi khi cuối tháng hết tiền, lại còn dư được một ít để dành nữa chứ!”. Viết báo là công việc được các công ty “săn đầu người” luôn tuyển dụng, những bạn có năng khiếu, có một chút đam mê là có thể bắt tay vào việc ngay, sẽ thật tuyệt vời nếu bài báo mình được đăng mà lại có tiền nhuận bút.

2. Bán hàng qua mạng

Phong trào này nở rộ và ngày càng thu hút các bạn trẻ tham gia. Khởi nghiệp bằng số vốn ít ỏi, nhờ tài kinh doanh và khả năng Makerting thì sau một thời gian bạn sẽ có thể ung dung kiếm lời. Đây là công việc được nhiều bạn trẻ ứng dụng với nhiều kết quả bất ngờ.

Mô tả hình ảnh

Đây là công việc được nhiều bạn trẻ ứng dụng với nhiều kết quả bất ngờ

Bạn có thể vừa ngồi ở nhà vừa giao dịch với khách hàng. Chọn lựa cho mình một mặt hàng yêu thích để buôn bán. Đó có thể là quần áo, giày dép, túi xách hoặc đồ điện, đồ dùng sinh hoạt..tất cả công việc mà bạn phải làm đó là chọn một trang web và đăng ký mua tên miền trên trang web đó để bày bán sản phẩm.

3. Kiếm tiền qua Blog

Việc chăm sóc Blog cá nhân hàng ngày là thói quen của một số bạn trẻ, nhưng việc dùng Blog kiếm tiền thì không phải ai cũng nghĩ ra được. Tạo cho Blog của bản thân những điều ấn tượng nhất, hot nhất, được nhiều người chú ý nhất sẽ tạo ra hiệu ứng tăng lượt view đột biến cho Blog của bạn. Việc này sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng cách thu hút được quảng cáo từ một số đối tượng và “dắt túi” một số tiền kha khá.

Mô tả hình ảnh

Blog sẽ giúp bạn “dắt túi” một số tiền kha khá

4. Gia sư online

Công việc gia sư khá quen thuộc trong cuộc sống của các bạn sinh viên, nhưng gia sư online thì cũng còn xa lạ với nhiều người. Hiện nay, rất nhiều công ty tuyển dụng gia sư online trong các lĩnh vực như: ngoại ngữ, tin học, các môn văn hóa….họ không cần gặp trực tiếp bạn mà chỉ còn bạn test một bài giảng cho họ xem qua Skype.

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể ở nhà, chat qua các phần mềm bằng Video với học sinh của mình và kiếm tiền

Để đảm bảo không bị mắc bẫy thì khi bạn nhận lời dạy thì ½ thời gian dạy yêu cầu chuyển tiền cho bạn, đây là việc làm giúp bạn yên tâm trong công việc của mình, tạo tiền đề cho bạn phấn đấu. Vậy là bạn có thể ở nhà, chat qua các phần mềm bằng Video với học sinh của mình và kiếm tiền.

Là sinh viên thì ai cũng mong kiếm cho mình một khoản thu nhập mỗi tháng để trang trải cho những chi phí phát sinh hằng ngày như: sách vở, ăn uống, xe cộ, điện thoại…. Việc tiếp cận các công việc trong thời gian đi học giúp cho sinh viên hình thành một số kỹ năng làm việc, điều này tạo thêm thu nhập đồng thời tạo ra nhiều bước ngoặt mới giúp các bạn sinh viên mạnh dạn hơn khi ra trường tìm việc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...