minhnguyet45gmailcom 3 năm trước

Viết cho hạnh phúc đến muộn

Hạnh phúc thật sự của một ai đó là lúc ta được cười đến cả khi nhắm mắt xuôi tai. Và là khi ta gặp người có thể yêu thương ta trọn vẹn và người đó là duyên số của ta đến cuối cuộc đời.

Hắn bảo nó hay phức tạp hóa mọi vấn đề, nhưng hắn không hề biết phụ nữ chỉ phức tạp với người họ thật sự thích, còn họ rất giản đơn với tất cả mọi người. Nó có thể đùa giỡn mọi chuyện nhưng nó lại không bao giờ đùa giỡn về chuyện tình cảm nhất là với người nó thích. Với những người nó không thích nó lại đùa rất thoải mái. Vậy mà hắn bảo lúc hắn đùa giỡn, mà nó cứ làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Hóa ra trước giờ là vì tình cảm chỉ là của riêng nó, là vì trước giờ hắn chỉ đùa giỡn thôi mà. Nó lại đặt tình cảm nhầm chỗ, lúc nào cũng bướng bỉnh thích người nó thích, còn người thích nó thì nó dửng dưng như không. Nó cứ làm chính mình tổn thương, và làm những ai thích nó cũng mang thương tổn, Nó biết điều đó là ngu ngốc của chính mình, là ích kỷ với người khác. Nhưng vì nó không thể là ai khác mà chỉ có thể là nó mà thôi. Có lẻ nó vẫn bướng bỉnh như thế, vẫn sẽ thích một ai đó, có cảm xúc với ai đó, và điều ước nhỏ của nó là người đó cũng sẽ thương nó, cố gắng hiểu nó, mặc cho thời gian trôi qua bao lâu đi chăng nữa nó vẫn sẽ chờ, vì nó biết sự chờ đợi sẽ được đền đáp. Sự muộn màng không hẳn là cô đơn mà là đang chờ một hạnh phúc thật sự.

Viết cho những hạnh phúc đến muộn.

Tôi có thằng bạn, bảo nó đẹp trai, chắc mình đang nói láo.Nhưng nhìn một cách toàn diện, đánh giá chân thực thì nó cũng bình thường. hehe. Chẳng biết sao nó lại đào hoa đến thế, các bóng hồng đi qua đời nó phải kể con số 10 chứ chẳng dưới. Tôi hay chửi nó một cách tồi tệ vì sao mày có thể yêu được nhiều cô gái như thế. Và tôi thề với nó một câu xanh rờn “ tao không bao giờ làm người thứ 100 của mi ”.hehe. có muốn cũng đâu có được thằng tó hỉ ( chắc nó sẽ nói thế cho coi)^_^. Và giờ sau một năm thân thiết, chửi nhau chí chóe, đi chơi như hai thằng con trai, tôi mới nhận ra và đúc kết về nó, là cái lỗi chẳng phải tại nó. Mà tại vì nó sói ca ngoài đời chứ chẳng phải như trong phim. Thiết nghĩ Nó toàn xem tôi giống như nó, chẳng xem như một nữ nhi thường tình nên anh chàng sói ca trong người nó không có bộc lộ, nên tôi chẳng có thể yêu nó là đúng rồi .Nhưng đối với những người con gái bên cạnh nó thì thôi rồi, hèn chi ai cũng vương nó. hey.Thở dài. sao tôi biết ư. VÌ đôi lúc có những ngày mưa giông sấm chớp ầm ầm thế nào nó lại xem mình như con gái, vậy là bữa đó được dịp thấy nó chăm sóc, đối xử như sói ca thế cơ mà (chắc bữa đó tôi mặc váy). Thế mới phát hiện ra, hèn chi không trách nó được, tại cái cách nhẹ nhàng, quan tâm của nó với phụ nữ thế kia bảo sao con gái không sà vào vòng tay nó. Mà con trai, có mấy ai khó từ chối được khi có người sà vào vòng tay mình. Còn con gái ai mà không bị siêu lòng bởi một anh chàng sói ca. Mà vì thế nên khi kết thúc một cuộc tình thì nó lại không phải là người đau khổ, mà là những người con gái sau khi nó chia tay lại nhớ nó, và không muốn từ bỏ cái thằng vớ vẩn như nó. Vì mấy cô ấy thấy chẳng ai ga lăng và sói ca bằng nó.
Tại vì nó là thằng sói ca hay vì mấy đứa con gái đó dại dột, Tội cho những cô gái đó. 

"Cô gái ak cần gì sói ca, phụ nữ nên cần người chân đất, ý lộn chân thật được rồi. Người không bao giờ bỏ mặc bạn bất kì hoàn cảnh nào. đừng có ảo tưởng quá mức. đừng có mơ anh Song Dong Ki nào đó trong hậu duệ mặt trời, vì đời thực có như là mơ đâu". 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...