killzap 5 năm trước

Việt Nam đang tiến về con số KHÔNG, \"chúc mừng\" chúng ta!!!

Không ngừng vì Việt Nam trong suốt hơn 50 năm qua, UNICEF đã nỗ lực hỗ trợ trong các lĩnh vực nước sạch, dinh dưỡng, y tế, giáo dục

Không ngừng vì Việt Nam trong suốt hơn 50 năm qua, UNICEF đã nỗ lực hỗ trợ trong các lĩnh vực nước sạch, dinh dưỡng, y tế, giáo dục và bảo vệ trẻ em nhằm giảm thiểu các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em. UNICEF đã kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng Việt Nam tham gia chiến dịch “Tin vào Số KHÔNG” trên tinh thần tin tưởng rằng không một trẻ em nào bị tử vong vì những nguyên nhân có thể phòng ngừa được và rằng tất cả mọi trẻ em cần được nuôi lớn trong một môi trường lành mạnh và được bảo vệ, được giáo dục toàn diện để phát huy hết khả năng của mình.

Mô tả hình ảnh

Và đây chính là tín hiệu khả quan cho thấy chúng ta đang tiến dần đến con số "KHÔNG". Từ năm 2005, bệnh bại liệt được ngăn chặn, các bệnh uốn ván và sợi đang được loại trừ tối đa. 99% trẻ em được tiêm vắc xin hàng năm. Số trẻ em bị suy dinh dưỡng và tỷ lệ tử vong trẻ dưới 5 tuổi giảm dưới 1/3 so với trước đây. Bạn đã tin vào "phép màu" của niềm tin? Hãy tiếp tục cùng UNICEF tin vào con số "KHÔNG" trong năm 2015!

Vinky La (Theo UNICEF Việt Nam)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn