Minh Tiệp 5 năm trước

Trả lời Vietnam’s Brainiest Kid nhanh kỷ lục, 9X được gọi \'thánh chém\'

Trong những phần thi xuất sắc của mình, Đức Anh thường trả lời rất nhanh và sử dụng động tác “chém tay” liên tục theo nhịp dồn dập của câu hỏi.

Trong những phần thi xuất sắc của mình, Đức Anh thường trả lời rất nhanh và sử dụng động tác “chém tay” liên tục theo nhịp dồn dập của câu hỏi.

Nguyễn Dương Đức Anh (học sinh lớp 9/4, trường THCS Lý Tự Trọng, Tam Kỳ) đã vượt qua 9 thí sinh trong cuộc thi tuần thứ 2 của chương trình Chinh phục – Vietnam’s Brainiest Kid (VTV6 & VTV3), lọt vào cuộc thi chung kết của mùa giải đầu tiên dành cho lứa tuổi 13-14. Tuy không đạt ngôi vị quán quân, Đức Anh là thí sinh để lại ấn tượng trong suốt quá trình dự thi.

Đức Anh không chỉ là thí sinh đạt kỷ lục tổng điểm vòng 2 của mùa giải 1 với 19 điểm mà còn có phong cách trả lời câu hỏi rất riêng. Trong những phần thi xuất sắc của mình, chàng trai này thường trả lời rất nhanh và sử dụng động tác “chém tay” liên tục theo nhịp dồn dập của câu hỏi.

Điểm khác biệt này của nam sinh được các fan của cuộc thi rất thích thú. Chàng trai này được cộng đồng mạng đặt biệt danh là: Nhạc trưởng, thánh chém, chém hoa quả… Những hình ảnh, chia sẻ về Đức Anh trên fanpage chương trình đều nhận cả ngàn like (thích) và hàng trăm bình luận.

Đức Anh trong cuộc thi Chinh phục.Điều đặc biệt, Nguyễn Dương Đức Anh có ước mơ trở thành Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, để góp phần thay đổi nền giáo dục nước nhà.

Chàng trai xứ Quảng chia sẻ về dự định đi du học: “Mình đang chờ kết quả của học bổng ASIAN, nếu chưa có cơ may mình sẽ theo học khối A1 tại trường cấp 3”. Đức Anh quan niệm, một bộ trưởng Bộ GD-ĐT là người cần có tư duy toàn diện.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...