Trịnh Duy Bình 5 năm trước

Viettel và cú lừa tiếp theo đối với Khách hàng?

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25 tháng 4 năm 2015 khi khách hàng nhận được thông báo về chương trình khuyến mại với tên gọi "KM20".

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25 tháng 4 năm 2015 khi khách hàng nhận được thông báo về chương trình khuyến mại với tên gọi "KM20"

Theo nội dung tin nhắn hướng dẫn từ nhà mạng, khách hàng soạn tin theo cú pháp "KM20" gửi tới đầu số 170, phí 20. 000 đồng sẽ được hưởng 200 tin nhắn nội mạng và 2GB lưu lượng miễn phí truy cập internet tốc độ cao. Thời gian đăng ký từ 25 đên 27 tháng 4 năm 2015 và thời gian sử dụng khuyến mại từ 1 đến 15 tháng 5 năm 2015.

Mô tả hình ảnh

Ảnh chụp màn hình tin nhắn từ Viettel


Sẽ là một chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng của Viettel nếu như sau khi đăng ký xong, họ nhận được tin nhắn trả về kèm theo nội dung không cộng thêm 2GB lưu lượng tốc độ cao cho các thuê bao Mimax và Dmax.

Mô tả hình ảnh

Viettel có dấu hiệu lừa đảo sau tin nhắn trả về cho khách hàng? 

Ngay sau đó, cảm thấy mình bị lừa khi bỏ ra 20. 000 đồng chỉ để mua 200 lần nhắn tin nội mạng, khách hàng đã gọi điện khiếu nại tới tập đoàn Viettel theo số 18008198 thì được nhân viên giải thích rằng: "Mong anh thông cảm vì khi gửi thông tin thông báo chương trình khuyến mãi tới số điện thoại của khách hàng, bên em không thể viết nội dung quá dài vì sợ làm phiền tới họ."

Vị khách bức xúc nói thêm: "Vậy tại sao bên chị không sàng lọc đối tượng trước khi gửi mà loại những thuê bao không nằm trong diện được hưởng đầy đủ khuyến mại ra?" 

Và câu trả lời tiếp tục là: "mong anh thông cảm". Sau đó cô nhân viên trả lời vòng vo bằng việc nếu khách hàng có thắc mắc gì thì hãy liên hệ tới tổng đài Viettel sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Vị khách hàng đành cúp máy và ấm ức vì cú lừa của Viettel hơn là tiếc 20.000đ.

Thị trường mạng di động ở Việt Nam với ba cái tên lớn: Viettel, Vinaphone, Mobifone từ lâu đã bị dính nhiều nghi án lừa đảo khách hàng thì sau sự kiện này, Viettel ngày càng khẳng định mục tiêu đó trong chiến lược kinh doanh của mình?

Cộng tác viên Ngua Hoang của Ohay.TV sẽ tiếp tục gửi khiếu nại tới Viettel, nếu cần thiết sẽ khiếu nại đến các đơn vị liên quan như Bộ Thông tin Truyền thông để được sự giải quyết thỏa đáng trong hoạt động kinh doanh có dấu hiệu lừa đảo này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc tới quý độc giả trong những tin tiếp theo.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn