Nad
4 năm trước

Vin Diesel gây khó dễ cho việc khởi quay Fast and Furious 8?

Fast and Furious 8 mặc dù đã ấn định ngày phát hành vào 14/4/2017 nhưng đến nay hãng vẫn chưa tìm được đạo diễn cho bộ phim. Một số nguồn tin hành lang cho hay lỗi này thuộc về Vin Diesel.

2015 là một năm kỷ lục doanh thu cho Universal Pictures. Trong năm nay, họ đã có 3 bộ phim có doanh thu toàn cầu trên 1 tỷ USD là Fast and Furious 7, Jurassic World cùng Minions và là hãng đầu tiên trong lịch sử làm được điều đó. Tổng doanh thu phòng vé tính đến thời điểm hiện tại của hãng là 6.3 tỷ USD. Mới đây, hãng cũng đã công bố về việc khởi động dự án Jurassic World 2. Phim được dự kiến ra rạp vào hè năm 2018.

Mô tả hình ảnh

Jurassic World 2 đã ấn định ngày ra rạp

Tuy vậy, hãng cũng đang gặp 1 vấn đề khó nhằn. Đó là về bộ phim Fast and Furious 8. Mặc dù đã ấn định ngày phát hành vào 14/4/2017 nhưng đến nay hãng vẫn chưa tìm được đạo diễn cho bộ phim. Một số nguồn tin hành lang cho hay lỗi này thuộc về Vin Diesel.

Mô tả hình ảnh

Nhưng Fast 8 dù đã có ngày ra rạp những vẫn chưa có đạo diễn

Ban đầu, Universal ký hợp đồng với đạo diễn James Wan để ông đạo diễn 2 phần 8 và 9 của loạt phim tốc độ. Nhưng trước khi Fast 7 quay xong, ông thông báo muốn quay sang dự án The Conjuring: The Enfield Poltergeist.

Universal không thể làm gì hơn là phải đồng ý và liên hệ với đạo diễn của  Fast 5, Fast 6 và Tokyo Drife là Justin Lin. Đen thay cho hãng là Justin Lin lại quyết định thực hiện Star Trek Beyond. 

Mô tả hình ảnh

Justin Lin sẽ không quay lại đạo diễn Fast 8

Không còn cách nào, Universal lại quay lại với James Wan với bản hợp đồng khổng lồ nghe là sẽ thay đổi cuộc sống của ông.

Mô tả hình ảnh

còn James Wan thì đang bận bịu với The Conjuring 2

Theo The Hollywood Reporter, James Wan từ chối việc chỉ đạo Fast 8 với lý sau ông đã bị tổn hại sức khỏe sau Fast 7. Tuy nhiên, lý do lớn nhất của ông theo nhiều nguồn tin cho hay là không muốn tiếp tục hợp tác với Vin Diesel vì Vin là một người cực kỳ khó tính. Trong quá trình thực hiện Fast 7, sau cái chết của Paul Walker, vốn sản xuất bộ phim gặp khó khăn, chưa kể việc viết lại kịch bản, quay lại và sử dụng các diễn viên đóng thay Paul. Với vô vàn khó khăn như vậy nhưng Vin Diesel vẫn rất khắt khe với từng thước phim, từng đoạn kịch bản.

Mô tả hình ảnh

Vin Diesel bị coi là 1 người khắt khe..


Tuy nhiên, đại diện của Vin Diesel đã bác bỏ những thông tin này. Phía James Wan cũng phủ nhận việc bất hòa giữa 2 người. Lý do duy nhất James Wan từ chối làm Fast 8 là do sức ép và gánh nặng quá lớn chứ chẳng liên quan tới mâu thuẫn cá nhân nào.

Được biết Universal và Vin Diesel đã thống nhất Vin có quyền có ý kiến về việc ai chỉ đạo Fast 8, nhưng không có quyền phủ quyết bất kỳ sự lựa chọn nào của hãng. Thật đúng là showbiz. Phức tạp thật!

Theo esportsviet

Chủ đề chính: #fast_and_furious_8

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn