Đào Trần 2 tháng trước

Vinmart bị tố bán các sản phẩm theo kiểu 'giá kệ một đằng,quầy thu tính một nẻo'

Câu chuyện được một người dân sống ở Vinhomes, thường xuyên mua hàng tại Vinmart đã đăng tải lên cộng đồng mạng với sự bức xúc bởi cách làm việc và tuyên bố sẽ không mua hàng ở đó nữa.

Theo bài viết được người khách kia đăng lên thì Vinmart đã có hai mức giá khác nhau trong một mặt hàng. Cụ thể trên kệ thì để giá thấp,ra thu ngân tính tiền thì giá cao hơn. Những ai mua với số lượng nhiều thì sẽ không để ý được chiêu trò này của siêu thị.

“Vinmart chơi hệ thống 2 giá. Giá kệ thấp hơn giá quầy thu ngân. Vụ này mình nghe trong nhóm nhiều lần rồi mà giờ lại dính. Gia đình mình thường đi Vinmart, mỗi lần mua tầm 40, 50 món với hoá đơn 2-3 triệu nên không bao giờ đối chiếu. Riêng sản phẩm này bà xã có sự cân nhắc giữa 2 sản phẩm có giá khác nhau nên nhớ giá, thế là lộ bài.

Mình trả hàng toàn bộ và tạm biệt Vinmart luôn từ đây. Thực ra, mình bực mình quá nên chỉ muốn trả hàng mà đi thôi. Chứ trong danh sách đó mà đi đối soát một vòng chắc lộ ra thêm một mớ sai giá. Mọi người nên để ý vấn để 2 giá này nếu vẫn đi Vinmart nhé.” – bài đăng được người khách mua hàng lần đầu dính phải trường hợp 2 giá chia sẻ trong bức xúc.

“Hôm kia chị cùng phòng tôi mua bánh mì bani trứng chim 250g giảm giá ở VinMart Văn Quán, nay 8/5 vẫn còn. Tôi xem thử HSD thì không thấy ghi trên nhãn, chỉ có Ngày đóng gói là 06/05/2015 18:47:54. Để ý thì thấy có 2 lớp nhãn dán chồng lên nhau. Tôi bóc thử ra thì thấy nhãn trước đó ghi Ngày đóng gói 04/05/2015, HSD 06/05/2015. Giá tiền sản phẩm là 10.200 nhưng dán lại nhãn và giảm còn 5.000. Thật thất vọng vì cách làm ăn của siêu thị. Bao cảm tình trước đó bay đi đâu hết rồi…”

Vinamart đã rất nhiều lần bị bóc phốt với nhiều vụ việc khác nhau, từ bán hàng gian dối cho đến việc “quên thay bảng giá” thường xuyên tới mức khó hiểu.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...