Xã Hội 24 giờ 7 tháng trước

V'miss Beauty Kids Việt Nam 2019 với đội ngũ giám khảo siêu đẹp.

Nội dung và ý nghĩa chương trình: Nhằm tìm kiếm những thí sinh có sắc đẹp, tài năng và thông minh, và là 1 sân chơi lành mạnh cho các bé trong độ tuổi từ 06-10 tuổi khi tham gia. Tất cả cả thí sinh từ 06 đến 10 tuổi trên mọi miền đất nước điều được đăng ký tham gia chương trình không phân biệt vùng miền, chủng tộc. Phụ Huynh đăng ký cho bé tham gia và gửi về cho chương trình 2 ảnh , 1 chân dung nữa người, 1 ảnh toàn than kèm theo thông tin chi tiết như sau: Họ tên thí sinh, Năm sinh, Họ tên PH.

V'Miss Beauty Kids là một trong những cuộc thi do đơn vị tổ chức là Công ty TNHH Giải Trí Viet'star, nơi ươm mầm các tài năng của thế hệ trẻ, đây là mùa thứ 2 cuộc thi V'Miss beauty kids được diễn ra với quy mô rộng rãi với danh hiệu Miss Beauty Kids Việt Nam. khi được trao đổi với BTC chương trình là giám đốc công ty TNHH Giải Trí Viet'star ca sĩ Hiền Trí thì được biết :" Mùa thứ hai của V'Miss beauty Kids VN 2019 có những khác biệt là thí sinh sẽ được giới thiệu bản thân và được đón khách tại sảnh nơi dự thi, trình diễn dạ hội và trả lời ứng sử.Các thí sinh được tham quan Bảo Tàn Việt Nam được học hỏi để gom nhặc kiến thức.

Với ban giám khảo thì có thể lên đến 5 thành viên trong hội đồng người đẹp Việt Nam như: Hoa Hậu Vivian Trần ( trưởng BGK), Hoa Hậu Phương Hà, Á Hậu Phạm Hoàng Yến, Diễn Viên Ngọc Trinh, Siêu Mẫu Phương Dung và đồng thời có khá nhiều khách mời trong chương trình Gala như ca sĩ Bảo Đinh, Ca sĩ Trang Ý Thơ, MC Tiến Vĩnh....

VÒNG 1: VÒNG GẶP GỠ : Tất cả các thí sinh khi gửi ảnh tham gia chương trình sẽ được kiểm duyệt ảnh và được đăng tải ảnh tại fanpage và facebook của chương trình, chương trình sẽ có BGDK chọn ảnh sơ loại để vào Talkshow livestream  cùng với Hoa Hậu Helen Thúy Lê, Người mẫu Minh Thư 

VÒNG 2: VÒNG TÀI NĂNG: Top 40 sẽ tiếp tục tham gia Miss Beauty với vòng tài năng, các thí sinh sẽ gửi 1 clip tài năng như ca, múa, kịch, model….về chương trình, chương trình sẻ update tại kênh Giải Trí Viet’star- Miss Beauty Kids. Vòng này sẽ có giám khảo chuyên môn xem clip và chấm điểm cho các thí sinh.( thí sinh có điểm cao nhất vòng này sẽ nhận giải Hoa Khôi tài năng trong đêm gala)Song song vòng tài năng sẽ có VÒNG KIẾN THỨC: vòng này Các bé sẽ trả lời câu hỏi của chương trình qua điện thoại, câu hỏi sẽ được BTC chuẩn bị tương thích với độ tuổi của từng bé qua các chủ đề: xã hội, trí tuệ, suy đoán, toán học, và văn học…mỏi thí sinh sẽ trả lời 5 câu hỏi tương ứng 2 điểm mỗi câu. và sẽ chọn 1 thí sinh với danh Hiệu Hoa Khôi Trí Tuệ.

VÒNG 3: VÒNG THỂ HIỆN; Các bé top 40 sẽ được chọn ra 30 bé lọt vô top 30 tham gia vòng thể hiện, điểm số sẽ công từ vòng Talk show+ điểm vòng tài năng +điểm vòng kiến thứ các bé sẽ được sắp xếp ghi hình giới thiệu bản thân và được đăng tải trên kênh của chương trình, phần này sẽ có mục bình chọn thí sinh yêu thích nhất qua tổng đài của chương trình sẽ có 1 danh hiệu Hoa Khôi được yêu thích nhất.Top 30 Các bé sẽ tập trung tại Viet’star đơn vị tổ chức chương trình vào buổi sáng để tham quan di tích văn hóa tại HCM và được học kiến thức 1 buổi và Catwak sẽ được học 1 buổi.

GALA TRAO GIẢI: đón khách với trang phục dạ hội, Buổi tối các bé sẽ được thể hiện trên sân khấu trình diễn 2 lần thi catwalk đồng phục, catwalk dạ hội, và top 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trả lời phần ứng sử. Top 15 sẽ có 12 giải phụ 1 Hoa khôi và 2 Á khôi của chương trình.Giải thưởng bao gồm: Vương miện, kỹ niệm chương, Chứng nhận, Tiền mặt….Với sự xuất hiện và tham gia trong hội đồng giám khảo là diễn viên Ngọc Trinh trong phim mùi ngò gai, hoa hậu Quốc Tế Vivian Trần, Á Hậu Hoàng Yến, Á hậu Phương Hà…và nhiều khách mời trong chương trình.

Và khá nhiều khách mời khác cùng tham gia chương trình đêm Gala được tổ chức tại Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân.


Nguồn Viet'star

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...