Vợ chồng muốn hạnh phúc phải giúp nhau làm việc nhà

Chia sẻ việc nhà không chỉ giảm tải sự mệt mỏi mà còn thể hiện sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong mọi việc.

Đã bao lâu rồi bạn không “hâm nóng” tình cảm vợ chồng ? Bạn ngại ngùng và không biết phải làm sao để thể hiện tình yêu với ông xã/ bà xã? Hãy thử những gợi ý sau đây:

Chia sẻ việc nhà không chỉ giảm tải sự mệt mỏi mà còn thể hiện sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong mọi việc (Ảnh minh họa)

Chia sẻ việc nhà không chỉ giảm tải sự mệt mỏi mà còn thể hiện sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong mọi việc (Ảnh minh họa),tình cảm vợ chồng,giữ lửa trong tình yêu,cuộc sống vợ chồng,làm việc nhà,giúp đỡ vợ

Tới bể bơi hoặc tắm cùng nhau

Tắm cùng nhau là một việc vô cùng lãng mạn, không phải chỉ có trên phim thôi đâu. Bạn cũng có thể làm được mà. Bỏ qua cái suy nghĩ phải có thân hình sexy như người mẫu mới có thể tự tin mặc bikini, kể cả bạn có khỏa thân trong bể bơi hoặc bồn tắm với cái bụng ngấn mỡ, anh ấy vẫn thấy bạn rất nóng bỏng vì sự gần gũi này. Nhẹ nhàng mát xa cho nhau, đùa nghịch với làn nước và cứ yên tâm là tình cảm sẽ tăng cường lên đáng kể.

Cùng nhau làm việc nhà:

Điều này sẽ khiến ông xã thấu hiểu hơn nỗi vất vả với những công việc không tên trong gia đình của vợ. Chia sẻ việc nhà không chỉ giảm tải sự mệt mỏi mà còn thể hiện sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong mọi việc. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cũng thừa nhận rằng khoảnh khắc nhìn vào ánh mắt nhau trong khi chàng cắm cúi lau nhà còn nàng mặt nhọ nhem trong bếp còn thú vị và lãng mạn hơn cả những giây phút ôm ấp trong phòng ngủ.