Huyền Iris 6 tháng trước

' Vô Cùng Thích Em' là vô cùng đáng yêu

Phim mới Mỹ Thực Đưa Em Đến ( Vô Cùng Thích Em), Meet in Gourmet Food sẽ rất cuốn hút bởi diễn viên trẻ đẹp đáng yêu, dễ thương vô cùng!

Nhạc phim cũng cực cute luôn! Cute như phim vậy!!!

Bộ phim xoay quanh Tô Tiểu Hề - một cô gái có vị giác vô cùng nhạy bén. Cô là một Food Blogger. Theo thói quen liền hay chụp ảnh lưu niệm, trở thành thói quen nhỏ của cô. Cô luôn âm thầm theo đuổi ước mơ khám phá những ẩm thực đặc sắc. 

Cô vô tình gặp gỡ Quý Thời, một đầu bếp thiên tài cao lãnh đang bắt đầu khởi nghiệp với quán ăn của mình. Dù tính tình trái ngược, nhưng ẩm thực đã khiến họ xích lại gần nhau. Hai người cùng nhau theo đuổi ước mơ, để rồi hiểu được chân lý của mỹ thực và cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Từ khi sống chung và làm việc với mọi người trong quán Sơ Thực Ký cô sống rất vui vẻ, rất thỏa mãn. Cô nhận ra những món ăn ngon phải biết thưởng thức, phải tận hưởng để cảm nhận như thế nào là ngon, và ăn ngon mới là tôn trọng món ăn. Món ăn ngon thì chỉ cần ăn ngon. Trang trí đẹp có ăn được không? Quảng cáo thương hiệu cũng có ăn được không? Người ta trang trí mà mất vài tháng, còn người đầu bếp mất 20 năm chuyên tâm làm. Như vậy cái nào mới ngon? Đúng vậy, ăn ngon mới là quảng cáo tốt nhất!

Cô còn là một con heo con háu ăn! Mới ngửi đồ ăn mà đã đói luôn được rồi. Dù là vừa ăn xong gì đó, vẫn có thể vì mùi thơm quyến rũ của đồ ăn lại ăn thêm được. Hai người đang trong chuyến du hành tìm hiểu chân lý ẩm thực, tìm hiểu từ việc quan sát đến tâm lý khách hàng để đem lại mùi vị yêu thương, khiến cho họ hài lòng. Khách hàng sáng giá lần này của nhà hàng Sơ Thực Ký là đại minh tinh Quan Thi Thi đã đến đề nghị Sơ Thực Ký thực đơn ngọt cho buổi lễ kết hôn của cô. Hai người đã đến tận trường đại học mà Quan Thi Thi và Vu Phàm ( chồng sắp cưới của Quan Thi Thi) để tìm hiểu. Từ lúc học đại học Quan Thi Thi vốn đã là hoa khôi rồi. Vu Phàm vì theo đuổi Thi Thi mỗi ngày đều đến căng tin làm đồ ăn cho cô ấy. Kết quả không đến 3 tháng thì Quan Thi Thi ... đã không mặc vừa váy trước đó nữa :v.  

Tiểu Hề đang ăn ngon lành, Quý Thời đột nhiên có một thắc mắc vô cùng đáng yêu là tại sao cô ăn món gì cũng ngon như vậy. Từ lần đầu tiên gặp lúc Tiểu Hề đang ăn kem, ở trước cửa hàng kem, cũng là như thế. Cô nói, chẳng phải tôn trọng thức ăn hay sao! Ăn ngon miệng cũng là một cách để tôn trọng thức ăn. 

Huyền Iris 

( Hình ảnh cap màn)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...