Nad
5 năm trước

Vợ quấn khăn tang đến dự đám cưới chồng với bạn của con gái

Ông chồng, ông bố đúng là có một không hai, "trâu già đòi gặm cỏ non". Lấy vợ 2 thì xã hội này không thiếu, nhưng lấy cả bạn của con gái thì quả là hiếm gặp.

Ông chồng, ông bố đúng là có một không hai, "trâu già đòi gặm cỏ non". Lấy vợ 2 thì xã hội này không thiếu, nhưng lấy cả bạn của con gái thì quả là hiếm gặp. Chỉ khổ vợ con trước vì vớ phải người không ra gì.

Mô tả hình ảnh

Sự việc diễn ra vào chiều tối ngày 15.11, tại khách sạn D.T ở đường Hùng Vương, TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) khiến hàng trăm khách dự đám cưới, lẫn người đi đường bất ngờ, tò mò.

Cho rằng ông V.Đ.N (45 tuổi, quê xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc) phụ bạc, bỏ vợ, con theo cô vợ trẻ N.T.T.N (21 tuổi, ở TP.Huế), bà Y cùng 2 con và hàng chục người thân đầu đội khăn tang, ôm di ảnh ông N. xông vào tận hôn trường để phản đối đám cưới. Đứng trước khách sạn, bà Y. gào thét đòi gặp cho bằng được ông N. để làm rõ trắng đen.

Mô tả hình ảnh

Giữa bà và ông N. có với nhau đứa con gái 21 tuổi, con trai 18 tuổi. Trước đó, ông N. cùng bà Y. làm ăn ở Lào.

Vừa qua, ông N. về quê để xây nhà. Trong một lần cô N.T.T.N đến nhà chơi (con gái ông N. là bạn cô N.) thì giữa 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương. Cô N. có bầu 5 tháng và đám cưới giữa 2 người diễn ra thì xảy ra câu chuyện hy hữu nói trên.

 Theo Vitalk/Lao Động

Chủ đề chính: #đám_cưới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn