5 năm trước

Với những chiếc cửa sổ độc đáo, chiếc máy bay này có thể thay đổi ngành du lịch hàng không mãi mãi.

Nếu bạn thích thú với việc ngắm nhìn khung cảnh mây trời trong suốt chuyến bay, tin tốt dưới đây dành cho bạn! Bạn sẽ thỏa thích ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao với tầm nhìn rộng hơn máy bay thông thường!

Công ty hàng không vũ trụ Embraer đã cho ra đời một thiết kế mới với những ô cửa sổ lớn cho dòng Lineage sử dụng vào mục đích thương mại.

Sự cải tiến ở chiếc máy bay này chính là ở những chiếc cửa sổ lớn nằm thẳng đứng và trông như những cái giếng trời. Qua đó, du khách sẽ có một tầm nhìn tuyệt vời hơn đối với từng nơi trên thế giới mỗi khi bay ngang qua chúng. 

Một điểm cộng của phần khung cửa kính khổng lồ này là chúng cho phép nhiều ánh sáng rọi vào hơn, nên việc bay lượn sẽ không còn đáng sợ nữa.

Phía trên đỉnh, chiếc máy bay này có nhiều ô cửa hơn thông thường - nhiều đến mức tưởng như cho dù bạn có bao nhiêu hành lý đi chăng nữa, vẫn luôn có đủ chỗ chứa chúng. 

Đây cũng là một trong những lý do dẫn đến sự thay đổi của những chiếc cửa sổ này. Ngưỡng cửa sổ được hạ xuống thấp hơn, nên nếu bạn đi dạo trong khoang máy bay, bạn không cảm thấy chao đảo như mình đang bay trong bồn tắm.  

Theo Business Insider, thiết kế này được gọi là Kyoto Airship, và đây là lần đầu tiên những chiếc giếng trời như thế này được đưa vào sử dụng trong những chiếc máy bay cỡ lớn với độ rộng của cabin lên tới 35,000 feet. 

Ý tưởng này dành cho doanh nghiệp máy bay Lineage 1000 để tạo nên một thiết kế được đề nghị trước đó. Một tin xấu là tất cả những điều tốt đẹp từ thiết kế mới này lại có giá thành quá cao, và không ai lại vội vàng trong việc quyết định. 

"Chúng tôi luôn tự động viên rằng chúng tôi có thể làm được", phó Chủ tịch hội đồng ngành thiết kế nội thất, Jay Beever trao đổi với Business Insider. "Một khi khách hàng của Lineage đặt hàng chiếc máy bay này, chúng tôi luôn sẵn sàng". Một điều đáng chú ý hơn chính là sự ảnh hưởng của những những chiếc cửa sổ đến cabin.

Khi máy bay bay trên cao những đám mây, nó cũng không thể nào che mặt trời, vì vậy bt như nào ngày nghỉ kia. 

Chiếc máy bay Embraer Lineage 1000 này thật tuyệt đẹp ngay cả khi nó chưa được nâng cấp. 

Nó có đủ chỗ cho phòng 19 hành khách, thêm khu vực phòng khách ở trung tâm, phòng ngủ, lối đi vào căn bếp và nhà vệ sinh của bạn. 

Bất kì lúc nào bạn thấy đói bụng có thể dùng những bữa nhẹ tại gian bếp đầy đủ tiện nghi nơi đây.  

Theo thesun.co.uk

Chủ đề chính: #công_nghệ_cao

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn