nghethuatnuoc

vòi phun đài phun nước

Đăng 1 tuần trước
vòi phun đài phun nước

Không có đài phun nước nào giống nhau hoàn toàn. Chưa kể đến sự khác biệt về mặt chủng loại thì đài phun nước đã có hàng loạt thiết kế và chọn loại đầu phun nước nghệ thuật khác nhau.  Ví dụ như đài phun nước mini cho sân vườn có đài phun nước bằng gốm, bằng tre, bằng đá, bằng bê tông… Vì vậy với mỗi đơn vị thiết kế thi công lập trình đài phun nước khác nhau sẽ có những báo giá khác nhau

Kích thước của các đài phun nước cũng như việc lắp đặt thiết bị cũng khác nhau. Vì thế bảng giá đài phun nước sẽ thay đổi theo từng công trình. Mặt khác mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sẽ có một bảng giá riêng.

Nếu quý khách hàng muốn tìm bảng báo giá thi công đài phun nước chung cho tất cả đài phun nước nghệ thuật và cả nhạc nước thì đó là điều không thể. Nếu chủ công trình muốn lắp đặt một đài phun nước nghệ thuật thì chi phí thậm chí còn sẽ cao hơn nữa. Không giống với đài phun nước thông thường, phiên bản nghệ thuật hoặc nhạc nước nghệ thuật yêu cầu cao hơn.Vì vậy hay liên hệ với chúng tôi để có bảng báo giá thi công đài phun nước cụ thể nhất nhé.

Một số yếu tố quyết định dự toán chi phí làm đài phun nước

Hôm nay, nghethuatnuoc.com xin gửi tới quý khách tổng hợp một số hạng mục cần lưu ý khi xây dựng dự toán chi phí làm đài phun nước

Chi phí xây bể chứa
Phụ thuộc vào chất liệu thi công, diện tích quy mô bể chứa

Chi phí thiết bị
Phụ thuộc vào tổng số lượng toàn bộ thiết bị đài phun nước cần có để có thể thi công đài phun nước hoàn chỉnh.
Ngoài ra chi phí này còn phụ thuộc vào loại hình đài phun nước, độ phức tạp của công trình nghệ thuật. Thường chi phí này chiếm khoảng 85% tổng chi phí xây dựng.

Chi phí thi công, lắp đặt
Phụ thuộc vào báo giá lắp đặt của đơn vị thi công.

Chủ đề chính: #đài_phun_nước

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn