nguyentrongquochuy 2 năm trước

Volvo XC40 - Chiếc SUV an toàn nhất thế giới.

Đúng như dự đoán từ một số hình ảnh rò rỉ từ trước, Volvo XC40 cũng có kiểu dáng tương tự như những chiếc volvo 40.1 Concept và nó cũng vay mượn một số thiết kế từ các đàn anh XC60 và XC90.

Các điểm nổi bật của chiếc SUV mới toanh nhà Volvo là các đèn LED chạy ban ngày lấy ý tưởng từ chiếc búa Thor. Lưới tản nhiệt rộng cùng 17 lựa chọn ngoại thất và mái xe, các bánh xecỡ lớn tạo nên phong cách cho xe – đây cũng là những gì khác hàng trẻ tuổi đang tìm kiếm. 

Bước vào bên trong bạn sẽ tận hưởng không gian quen thuộc nhưng vẫn có những sự mới lạ với bảng công cụ TFT 12.3 inches mượn từ XC90 và XC60, và một hệ thống thông tin giải trí trên màn hình 9 inches đặt giữa bảng Táp – lô. Volvo cũng tuyên bố rằng, XC40 sẽ có một khả năng lưu trữ nâng cấp đáng kể hơn với không gian chứa đồ dưới ghế ngồi và bên cửa cùng với một móc gấp để trang bị những chiếc túi nhỏ, thậm chí chiếc SUV còn trang bị một thùng đựngrác có thể tháo rời đặt trong tựa để tay trung tâm. Chưa hết, những chiếc điện thoại thong minh có thể đặt trong một không gian đặc biệt có tính năng sạc không dây và có thể được kết nối với hệ thống thông tin giải trí thông qua Android Auto và Apple CarPlay. Mặc dù có rất nhiều điểm tương đồng với những người anh em khác thuộc dòng SUV thuộc nhiều thương hiệu, nhưng chiếc SUV này có những tính năng mới mẻ hơn như cấu trúc Module mới được gọi là CMA, nền tảng này được hợp tác và phát triền cùng với Geely – công ty mẹ của Volvo. CMA sẽ hỗ trợ cho toàn bộ dòng 40 series cũng như một số xe điện của thương hiệu. 

Các tính năng lái xe an toàn và trợ giúp lái xe của XC40 bao gồm hỗ trợ lái tự động bao gồm Pro Pilot Assist. Hệ thống antoàn City Safety giảm thiểu và chạm trên đườn, bảo vệ trên đường,cảnh báo nút giao nhau Cross Traffic Alert với hỗ trợ phanh khẩn cấp Brake Support và Camera 3600. Tất cả giúp XC40 trở thành một chiếc SUV nhỏ gọn, cao cấp được trang bị tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Hiện tại, Volvo đã mở cửa đón nhận các đơn đặt hàng dành cho XC40. Chiếc SUV mới của hãng xe Thụy Điển sẽ được chào bán đầu tiên với phiên bản T5 trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít, 4 xi –lanh, 244 HP và dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Volvo XC40 T5 có giá bán 35 200 Đô-la Mỹ, tương đương 800 triệu VNĐ. Mặt khác, các khách hàng Châu Âu cũng sẽ được chọn lựa giữa 5 động cơ đốt trong gồm: động cơ xăng T3 154 HP, T4 187 HP, T5 244 HP; và 2 động cơ dầu Diesel D3 148 HPvà D4 187 HP. XC40 sẽ có giá bán từ 27905 bảng Anh tương đương 861 triệu VNĐ. Tại Anh Quốc, đối với phiên bản T3 Momentum dẫn động cầu trước và 39305 bảng Anh tương đương 1,2 tỷ VNĐ là giá bán D4 FirstEdition dẫn động 4 bánh. Biến thể này được phát triển dựa trên phiên bản R Design Pro. Các tùy chọn hệ dẫn động sẽ được cung cấp cho tất cả các thị trường bao gồm phiên bản: Hybrid và điện hóa hoàn toàn.

Volvo sẽ lắp ráp XC40 mới tại Bỉ bắt đầu hàng 11 này và những chiếc XC đầu tiên sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng vào đầu năm tới. 

Nguyentrongquochuy - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn