xuanhaitos
2 tuần trước

Vốn 200 Triệu Đầu Tư Gì? Thử Ngay 11 Ý Tưởng Kinh Doanh Hot Nhất 2021 Này!

Bạn đang có trong tay 200 triệu, bạn băn khoăn “200 triệu đầu tư gì?” Bạn muốn nhân số tiền này lên gấp bội nhưng lại vẫn đang loay hoay giữa hàng tá những ý tưởng kinh doanh và đầu tư? Hãy tham khảo ngay ý tưởng kinh doanh trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?” dưới đây để có cho mình một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất nhé!

200 Triệu đầu tư gì? Kinh doanh thời trang, bán quần áo online


Đầu tư kinh doanh ngành may mặc (Nguồn: Internet)
Quần áo và quần áo đẹp luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Ngành thời trang có đối tượng cực kỳ phong phú và nhu cầu cao. Bên cạnh đó nguồn cung cấp của ngành hàng này cũng rất đa dạng với hàng loạt các nhà máy sản xuất may mặc trong nước và các nguồn hàng nhập từ nước ngoài. Vì vậy nếu bạn đang mãi nghĩ 200 triệu đầu tư gì? Hãy thử kinh doanh một shop thời trang online.

Chi phí dự kiến: 170 triệu đồng • Cửa hàng: 6 triệu – 3 triệu/tháng và 3 triệu cọc. Kinh doanh online thì bạn không cần cửa hàng có mặt bằng lớn. Một không gian nhỏ, sáng sủa, bày biện khoa học, đủ dùng để làm 1 một studio chụp ảnh sản phẩm nhỏ, lưu trữ quần áo và tiện cho khách hàng có nhu cầu ghé xem.Nhập quần áo: 100 triệu – 50 triệu nhập lần đầu, 50 triệu nhập 3 – 4 đợt sau. Kinh nghiệm từ những chủ shop thành công là bạn nên dành 50% tiền vốn ban đầu để nhập quần áo lần đầu tiên. Ưu tiên đồ đẹp và nhiều. Sau khi bắt đầu có đơn hàng, bạn có thể xoay vòng vốn và trích thêm vốn để nhập các đợt sau.Thiết bị bán hàng: 50 triệu. Gồm phần mềm bán hàng và quản lý tồn kho, chi phí mua móc treo, kệ để hàng, giỏ đồ, gương, đồ trang trí cho phòng studio.Điện nước: 2 triệu/thángChi phí nhân công: 7 triệu/tháng cho các nhân công sản xuất. Bên cạnh việc quản lý kho và doanh thu, bạn sẽ cần 1 người hỗ trợ trong việc nhận đơn, tư vấn khách hàng online thường xuyên.Quảng cáo: 5 triệu/tháng. Bán hàng online thì việc quảng cáo cực kỳ quan trọng. Tùy vào số vốn bạn có nhưng theo các chủ shop online thành công thì cần ít nhất 5 triệu/tháng để quảng cáo trên MXH. Hãy tận dụng Shopee, Lazada,… vì họ có nhiều chương trình quảng cáo cho khách hàng mà bạn có thể “hưởng ké” được.
 • Cửa hàng: 6 triệu – 3 triệu/tháng và 3 triệu cọc. Kinh doanh online thì bạn không cần cửa hàng có mặt bằng lớn. Một không gian nhỏ, sáng sủa, bày biện khoa học, đủ dùng để làm 1 một studio chụp ảnh sản phẩm nhỏ, lưu trữ quần áo và tiện cho khách hàng có nhu cầu ghé xem.
 • Nhập quần áo: 100 triệu – 50 triệu nhập lần đầu, 50 triệu nhập 3 – 4 đợt sau. Kinh nghiệm từ những chủ shop thành công là bạn nên dành 50% tiền vốn ban đầu để nhập quần áo lần đầu tiên. Ưu tiên đồ đẹp và nhiều. Sau khi bắt đầu có đơn hàng, bạn có thể xoay vòng vốn và trích thêm vốn để nhập các đợt sau.
 • Thiết bị bán hàng: 50 triệu. Gồm phần mềm bán hàng và quản lý tồn kho, chi phí mua móc treo, kệ để hàng, giỏ đồ, gương, đồ trang trí cho phòng studio.
 • Điện nước: 2 triệu/tháng
 • Chi phí nhân công: 7 triệu/tháng cho các nhân công sản xuất. Bên cạnh việc quản lý kho và doanh thu, bạn sẽ cần 1 người hỗ trợ trong việc nhận đơn, tư vấn khách hàng online thường xuyên.
 • Quảng cáo: 5 triệu/tháng. Bán hàng online thì việc quảng cáo cực kỳ quan trọng. Tùy vào số vốn bạn có nhưng theo các chủ shop online thành công thì cần ít nhất 5 triệu/tháng để quảng cáo trên MXH. Hãy tận dụng Shopee, Lazada,… vì họ có nhiều chương trình quảng cáo cho khách hàng mà bạn có thể “hưởng ké” được.

Doanh thu dự tính: Tùy vào cách bạn định giá sản phẩm, thường các shop online với quy mô nhỏ dưới 200 triệu đồng sẽ có doanh thu 40 triệu – 50 triệu/tháng. Sau khi chi trả các khoảng phí mỗi tháng thì lợi nhuận khoảng 20 – 30 triệu đồng/tháng. Như vậy nếu buôn bán tốt trong 4 – 5 tháng đầu bạn đã có thể huề vốn và tiến đến sinh lãi bền vững.

Hãy nhớ luôn cẩn thận trong mỗi kế hoạch, và kiên nhẫn trên con đường của mình. Bạn hãy luôn tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định để làm giàu nhanh hiệu quả.

Làm gì hoàn vốn nhanh 200 triệu? Mở tiệm làm tóc


Đầu tư 200 triệu mở tiệm làm tóc (Nguồn: Internet)
Làm gì với 200 triệu đồng trong tay? Không như xưa, người Việt cả nam và nữ có xu hướng đi làm tóc nhiều và thường xuyên hơn như một hình thức đổi mới bản thân, giải tỏa căng thẳng mang đến năng lượng tích cực.

Do đó, để trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?” thì tiệm làm tóc (hair salon) sẽ là một cơ hội làm giàu cực kỳ triển vọng. Nhưng liệu 200 triệu có đủ để làm vốn? Dưới đây là chi phí và lợi nhuận dự tính từ kinh nghiệm của một chủ salon tại TP.HCM.

Chi phí dự kiến: 110 – 120 triệu đồng

 • Mặt bằng salon: 10 triệu – 5 triệu/tháng, 5 triệu cọc. Tùy vào địa điểm bạn chọn, 5 triệu/tháng là đủ để thuê mặt bằng 35m2 tại khu vực quận 10, TP.HCM.Điện nước: 3 triệu/tháng.Thiết kế salon: 15 triệu. Tiệm salon với thiết kế đẹp chỉ cần tường và sàn sáng sủa, có hệ thống đèn đẹp là tạo ấn tượng tốt với khách hàng.Máy làm tóc, trang thiết bị tóc: 70 triệu. Gồm máy làm tóc như máy hấp tóc, máy duỗi tóc, máy ép tóc,… dao động 1 triệu – 5 triệu/máy và thiết bị salon tóc như gương, ghế cắt tóc, ghế xoay, ghế nằm gội đầu, kéo, cuốn lô, lược,… Với quy mô 35m2 bạn không nên mua quá nhiều mà nên trang bị những đồ dùng máy móc cần thiết cơ bản cần có.Sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc tóc: 7 triệu. Mua nhiều luôn có lợi và sản phẩm làm tóc bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.Nhân công: 8 triệu/tháng cho 2 nhân công – 4 triệu/tháng/người. Bạn cần thêm 2 người phụ trong tiệm và trong cuối tuần vì lượng khách đông hơn trong tuần.Quảng bá: 3 triệu/tháng. Đối với các tiệm làm tóc thì hình thức quảng cáo truyền miệng và quảng cáo từ người có tầm ảnh hưởng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành phần chi phí nhỏ để chạy quảng cáo thường xuyên.
 • Mặt bằng salon: 10 triệu – 5 triệu/tháng, 5 triệu cọc. Tùy vào địa điểm bạn chọn, 5 triệu/tháng là đủ để thuê mặt bằng 35m2 tại khu vực quận 10, TP.HCM.
 • Điện nước: 3 triệu/tháng.
 • Thiết kế salon: 15 triệu. Tiệm salon với thiết kế đẹp chỉ cần tường và sàn sáng sủa, có hệ thống đèn đẹp là tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Máy làm tóc, trang thiết bị tóc: 70 triệu. Gồm máy làm tóc như máy hấp tóc, máy duỗi tóc, máy ép tóc,… dao động 1 triệu – 5 triệu/máy và thiết bị salon tóc như gương, ghế cắt tóc, ghế xoay, ghế nằm gội đầu, kéo, cuốn lô, lược,… Với quy mô 35m2 bạn không nên mua quá nhiều mà nên trang bị những đồ dùng máy móc cần thiết cơ bản cần có.
 • Sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc tóc: 7 triệu. Mua nhiều luôn có lợi và sản phẩm làm tóc bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.
 • Nhân công: 8 triệu/tháng cho 2 nhân công – 4 triệu/tháng/người. Bạn cần thêm 2 người phụ trong tiệm và trong cuối tuần vì lượng khách đông hơn trong tuần.
 • Quảng bá: 3 triệu/tháng. Đối với các tiệm làm tóc thì hình thức quảng cáo truyền miệng và quảng cáo từ người có tầm ảnh hưởng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành phần chi phí nhỏ để chạy quảng cáo thường xuyên.

Doanh thu dự kiến: Nếu bạn là một người đã có tay nghề trong lĩnh vực này thì đây là một lựa chọn sáng suốt vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê các nhân viên có tay nghề cao. Với mức giá trung bình từ 70.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy dịch vụ cho một tiệm cắt tóc bình dân, trung bình một salon nhỏ có doanh thu 40 triệu – 60 triệu/tháng. Lợi nhuận tạm tính 20 triệu – 40 triệu/đồng.

Có thể nói, nếu có tay nghề trong ngành làm đẹp bạn sẽ nhanh chóng phất lên chỉ với số vốn nhỏ. Vì thế, đầu tiên hãy tạo dựng cho mình một đam mê và trở thành một người thợ lành nghề trước khi tiến đến trở thành chủ salon đầy triển vọng nhé.

200 Triệu đầu tư gì? Cửa hàng đồ chơi thông minh xu hướng kinh doanh năm 2021


Mở tiệm kinh doanh đồ chơi thông minh (Nguồn: Internet)
Bạn không biết nên làm gì với số vốn 200 triệu? Ngành hàng đồ chơi thông minh thật sự đang rất HOT tại Việt Nam và dự đoán rằng sẽ còn càng phổ biến hơn nữa trong thời gian tới. Xã hội càng phát triển, các bậc phụ huynh càng muốn đầu tư cho con mình nhiều hơn với mong muốn những đứa trẻ sẽ trở nên tốt hơn nữa. Vì vậy một tiệm kinh doanh đồ chơi cũng sẽ là một đáp án tốt cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì?”

Chi phí dự tính: 80 – 90 triệu đồng

 • Cửa hàng: 10 triệu, 5 triệu đồng/tháng, 5 triệu đồng tiền cọc. Bạn cần không gian khoảng 30 – 40m2 để trưng bày sản phẩm và làm thành studio nơi chụp ảnh online và cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.Nhập đồ chơi: 50 triệu – 30 triệu đợt đầu tiên và 20 triệu các đợt sau. Các loại đồ chơi thông minh nhập từ thương hiệu nổi tiếng thường có giá trên 200.000đ/bộ. Khi bạn nhập nhiều thì giá thành sẽ phải chăng hơn.Quảng bá: 20 triệu để quảng bá online và offline. Đối tượng khách hàng của bạn là những người có gu và có thu nhập cao, sẵn sàng chi một số tiền để sưu tầm đồ chơi thông minh cho con và cho bản thân nên số tiền quảng cáo sẽ cao để nhắm đúng đối tượng.Đồ dùng cửa hàng: 7 triệu. Gồm hệ thống đèn, trang trí, tủ trưng bày sản phẩm.
 • Cửa hàng: 10 triệu, 5 triệu đồng/tháng, 5 triệu đồng tiền cọc. Bạn cần không gian khoảng 30 – 40m2 để trưng bày sản phẩm và làm thành studio nơi chụp ảnh online và cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.
 • Nhập đồ chơi: 50 triệu – 30 triệu đợt đầu tiên và 20 triệu các đợt sau. Các loại đồ chơi thông minh nhập từ thương hiệu nổi tiếng thường có giá trên 200.000đ/bộ. Khi bạn nhập nhiều thì giá thành sẽ phải chăng hơn.
 • Quảng bá: 20 triệu để quảng bá online và offline. Đối tượng khách hàng của bạn là những người có gu và có thu nhập cao, sẵn sàng chi một số tiền để sưu tầm đồ chơi thông minh cho con và cho bản thân nên số tiền quảng cáo sẽ cao để nhắm đúng đối tượng.
 • Đồ dùng cửa hàng: 7 triệu. Gồm hệ thống đèn, trang trí, tủ trưng bày sản phẩm.

Doanh thu dự tính: Với mức giá trung bình từ 500.000 đến 1.500.000 nghìn đồng một bộ, bạn sẽ rất nhanh có thể thu được doanh thu 20 triệu đến 30 triệu/tháng từ việc đầu tư làm giàu vào tiệm đồ chơi thông minh. Đây là câu trả lời rất đáng giá cho câu hỏi “Đầu tư gì với 200 triệu?“

Xem thêm các cách làm giàu khác tại: Vốn 200 triệu đầu tư gì? Thử ngay 11 ý tưởng kinh doanh HOT nhất 2021 này!

Chủ đề chính: #làm_giàu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn