Panda 4 năm trước

5 sự tương quan giữa vòng 1 phụ nữ với cánh mày rau

Bạn sẽ bất ngờ về những sự thật thú vị sau đây về mối quan hệ giữa vòng 1 phụ nữ có liên quan đến cánh mày râu, bộ ngực lớn,

Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được trước một người phụ nữ có vòng 1 sexy. Bạn sẽ bất ngờ về những sự thật thú vị sau đây về mối quan hệ giữa vòng 1 phụ nữcánh mày râu:

1. Kích cỡ vòng 1

Vòng 1 lớn là sở thích của đàn ông nghèo còn đàn ông giàu thì lại bị hấp dẫn bởi phụ nữ ngực nhỏ.

kích thước vòng 1


2. Dạ dày của đàn ông

Khi đàn ông với chiếc bụng trống không thì bị hấp dân bởi người phụ nữ có vòng 1 lớn và ngược lại khi họ no bụng thì thích những bộ ngực nhỏ hơn.

vòng 1 sexy


3. Hoóc Môn

Khi người đàn ông chưa muốn trở thành một người cha thì họ thích những bộ ngực lớn còn những người sẵn sàng làm cha thì ngược lại. Điều này chứng tỏ hoóc môn là yếu tố có liên quan đến sở thích vòng 1 của đàn ông.

[qcngang]

4. Cha nào con nấy

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đó là sự thật. Một anh chàng nếu có mẹ ngực lớn thì anh ta sẽ có xu hướng bị hấp dẫn bởi một cô gái có vòng 1 giống như vậy. Tức là bố của anh chàng đó thích một người phụ nữ có vòng 1 lớn. Đúng là cha nào con nấy phải không nhỉ?cha nào con nấy ngắm vòng 1

5. Tính cách

Người đàn ông có tính gia trưởng, muốn người khác buộc phải làm theo ý mình thì thích vợ mình có ngực nhỏ. Ngược lại, ông nào có tích cách phóng khoáng sẽ lấy người vợ có bộ ngực to.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...