Vớt nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h sáng ngày 24/10 tại phía Bắc chân cầu Dã Viên. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Võ Bá Th (khoảng 26 tuổi), trú tại 30 Huyền Trân Công Chúa

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h sáng ngày 24/10 tại phía Bắc chân cầu Dã Viên. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Võ Bá Th (khoảng 26 tuổi), trú tại 30 Huyền Trân Công Chúa, phường Thủy Biều, TP. Huế (ThừaThiênHuế).

ảnh tự vẫn

Theo nhiều người dân chứng kiến tại hiện trường kể lại: vào khoảng 10h họ phát hiện đôi dép nam thanh niên trên bờ, nghi có chuyện chẳng lành nên một số người dân người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng và tiến hành tìm kiếm trục vớt thi thể người đàn ông xấu sổ. Vì khu vực nước sâu nên thi thể nạn nhân phải nhờ đến đội thợ lặn để tìm kiếm.

Sau khoảng hơn 1h đội thợ lặn đã tìm thấy thi thể của nạn nhân ở khu vực gần cầu và đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Rất đông người đi đường hiếu kì đã dừng xe lại để chứng kiến vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết nạn nhân nhảy cầu nghi là có biểu hiện tâm thần. Cơ quan chức năng TP Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm hiểu nguyên nhân và hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân.

  • Bài liên quan: tự vẫn,