Minh Tiệp 4 năm trước

Vụ Bình Phước, cư dân mạng đã có người đoán được hung thủ từ 2 ngày trước

Sau khi thông tin về 2 nghi can trong vụ thảm sát tại Bình Phước đã bị bắt, cộng đồng mạng đang sôi sục với một status của một cư dân mạng chia sẻ những dự đoán

Sau khi thông tin về 2 nghi can trong vụ thảm sát tại Bình Phước đã bị bắt, cộng đồng mạng đang sôi sục với một status của một cư dân mạng chia sẻ những dự đoán của mình về nghi can vụ thảm sát. Nội dung dòng status chia sẻ về những suy luận, khả năng và phán đoán của cư dân mạng này về hung thủ thực sự của vụ án.

“Con dại thì cái mang thật! Cõng rắn cắn gà nhà!
Mình tin và khẳng định 90% là nguyên nhân vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước là chính do lỗi của con gái lớn của nạn nhân. Và hung thủ cầm đầu chính là THẰNG BỒ của ĐỨA CON GÁI LỚN!

Và có câu “Kẻ thù của Kẻ thù chính là Bạn”
Nên có chăng nào là kẻ thù thương trường (nếu có) thì đó chỉ là kẻ phối hợp với thằng bồ của đứa gái lớn mà thôi. Chứ mình không nghĩ là do kẻ thù thương trường như mấy bác CA nghĩ vớ vẩn đâu.

Ai có đọc và theo dõi đầy đủ tất cả các báo 2 hôm nay sẽ thấy phân tích của mình là chuẩn 100% từ logic và động cơ 

– 2 năm trước đứa con gái lớn đã từng chôm hơn 1 tỉ của bà mẹ để đem cho thằng người yêu.
– Và chắc chắn 1 điều là 2 vợ chồng nạn nhân đều không ưa gì thằng này và ngăn cấm đứa con gái lớn quen nó. 
=> Sau khi mất hơn 1 tỉ về tay thằng đểu đó thì bà mẹ có lẽ đã dàn xếp hoặc kiện tụng gì đó khiến thằng này phải đi ngồi tù => Và đây là nguyên nhân chính gây nên thảm kịch này.
– Thằng bồ vừa ra tù 1 tháng nay. Còn đứa con gái chỉ vừa từ SG về nhà 1 ngày thì hôm sau xảy ra thảm kịch luôn (bình thường học ở SG lâu lâu mới về nhà).
– Đầu giường của đứa con gái còn chuẩn bị 1 tỉ 7 để tiếp tục dâng cho thằng này. 
– Đặc biệt cửa sổ khu trên lầu của đứa con gái mở (mà theo hàng xóm cho biết là cửa sổ này hầu như ko bao giờ mở vào ban đêm) => Đứa con gái lớn đã mở cửa sổ cho thằng bồ và đồng bọn trèo vào.

– Thật ra mình khẳng định chắc nịch luôn là đây không phải lần đầu tiên con nhỏ làm việc này. Trong quá khứ chắc chắn đứa con gái lớn đã rất nhiều lần mở cửa sổ cho thằng bồ trèo vào quan hệ qua đêm rồi! Hoặc là mở cửa sổ trèo ra nhà đi với thằng này!
Và có thể cũng chính đứa con gái lớn trong những lần ấy luôn chủ động ngắt camera an ninh cho thằng này trèo vào!
Còn vì sao trèo ư? Vì ba mẹ nhỏ này ngăn cấm và không cho nó giữ chìa khóa cửa, đi chơi đêm với thằng này nên việc mở cửa sổ cho người tình trèo vào / hoặc trèo ra là chuyện hoàn toàn dễ hiểu!

– Bà mẹ chính là nạn nhân bị đâm nhiều nhất (các nạn nhân khác chỉ bị cứa cổ + đâm chỉ 1 nhát ở ngực, còn bà mẹ bị đâm thêm rất nhiều nhát ở ngực => Chứng tỏ hung thủ cực kì thù ghét bà mẹ. Điều này dễ hiểu thôi vì bà mẹ chính là NGƯỜI KHIẾN THẰNG BỒ PHẢI ĐI TÙ nên nó rất căm thù.
(Vì sao là bà mẹ chứ ko phải ông bố ư? Báo chí chỉ khai thác lời khai từ các nhân viên, hàng xóm rằng “ông chủ rất thân thiện, hoà đồng với nhân viên, hàng xóm” chứ ko hề nói “bà chủ hoà đồng”. Và mình khẳng định 100% với tư cách bà chủ tiểu thư nhà giàu từ bé (đọc thêm phần dưới) + vợ của 1 ông chủ thành đạt thì việc bà vợ này rất chảnh, chua ngoa, khó chịu khó tính và xem trọng việc môn đăng hộ đối nên hoàn toàn tích cực tẩy chay ko chấp nhận mối quan hệ của đứa con gái lớn và thằng bồ là HOÀN TOÀN DỄ HIỂU)

– Và việc 1 thằng đào mỏ nhà người yêu lấy vài tỉ đều đặn như thế tiền thì để tiêu gì nhỉ? Không game online, cờ bạc thì cũng là nghiện hút, đập đá. Và mấy thằng đập đá phê thuốc lại thêm tiền án tiền sự tù tội thì hành động ghê gớm, máu lạnh như vậy là chuyện rất ư là bình thường và dễ hiểu.

Tóm lại mình khẳng định 90% (100% thì hơi quá lố :v) 1 thành phần trong nhóm hung thủ chính là THẰNG BỒ của ĐỨA CON GÁI LỚN.
Cho nên CA mà chỉ lo đâm đầu ba cái vớ vẩn nào cướp của, nào kẻ thù kinh doanh gỗ, kinh doanh BDS đột nhập, nào nhóm công nhân bị đuổi việc trả thù… thì muôn đời không phá được án luôn.

Dĩ nhiên không loại trừ 1 vài nguyên nhân khác sâu xa hoặc kết hợp kèm theo (nếu có), nhưng chung quy chắc chắc thằng bồ là vai trò chủ chốt trong đó. Ví dụ 
+ Kẻ thù kinh doanh kết hợp thằng bồ.
+ Đứa em trai của bà vợ kết hợp thằng bồ. Và việc ông ta khai rằng mấy nạn nhân gọi cho ông ta chỉ là giả để tạo chứng cớ ngoại phạm thôi (có thể kiểm tra việc này qua history cuộc gọi của nhà mạng). 
Động cơ ư??? Bà vợ và đứa em trai giàu 1 (em trai có cty và siêu thị gì đó) thì bà mẹ của 2 người này giàu 2, giàu 5, giàu 10 (Ai đọc nhiều báo thì biết, bà mẹ già đau yếu bệnh tật mà cũng ở trong 1 căn nhà to đùng có hồ bơi ở gần đó đấy .Và người giàu thì người ta sẽ luôn rất muốn giàu thêm giàu thêm nữa nhé”

Nội dung status dự đoán của cư dân mạng này

Hot

Screenshot 2015-07-10 23.21.07Screenshot 2015-07-10 23.21.22

K cũng đưa ra các bằng chứng để chứng minh cho suy luận của mình

11180628_10155779559445253_2152569723482591292_n11222802_10155779559385253_1705019150505107091_n11666294_10155779559485253_2766686545489504503_n

Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ tính xác thực của những dự đoán này. Một dân mạng nickname Tú LK bình luận: “Vụ án đã có các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Những dự đoán trên mạng giờ rất nhiều, không biết thực ảo ra sao. Facebook cũng có chức năng chỉnh sửa ngày đăng tải. Các bạn đừng quá cả tin và gây hoang mang cho người khác. Hung thủ rồi sẽ phải chịu hình phạt thích đáng“.

Lưu ý: Các lập luận mang văn phong và quan điểm cá nhân của tác giả.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...