Minh Tiệp 4 năm trước

Vũ công nhí nhảy rất dễ thương gây sốt cộng đồng mạng

Chỉ sau 2 ngày chia sẻ clip con gái đang nhảy trên nền ca khúc Respect của danh ca Aretha Franklin lên Yotuube, clip của bà mẹ tên Elissa Colón ở North Carolina (Mỹ) có hơn 7 triệu lượt người xem.

Chỉ sau 2 ngày chia sẻ clip con gái đang nhảy trên nền ca khúc Respect của danh ca Aretha Franklin lên Yotuube, clip của bà mẹ tên Elissa Colón ở North Carolina (Mỹ) có hơn 7 triệu lượt người xem. Được biết, video cũng đã thu hút được khoảng 34 triệu lượt xem trên Facebook

Mô tả hình ảnh

Mẹ bé Johnana, chị Elissa Colon ở North Carolina (Mỹ), đăng video con gái nhảy trên nền nhạc bài Respect của danh ca Aretha Franklin lên Facebook ngày 7/6. Bài nhảy gần 3 phút của cô bé với những động tác chân mạnh mẽ, khuôn mặt bừng sáng khiến người xem ngạc nhiên thú vị. Cô bé chống nạnh dùng điệu bộ ngón tay trỏ, khuôn mặt biểu cảm, và phiêu theo lời bài hát của Franklin.

Chị Elissa cho biết con gái thích nhảy, trở nên linh hoạt và là chính mình khi nhảy. Cô bé cũng rất ngoan, cư xử ngọt ngào và chăm sóc chu đáo cho em trai đang bệnh ở bệnh viện.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...