Thành Nguyễn 3 năm trước

Vui vì trường mới

Sáng ngày 5/9, trường Trung học cơ sở (THCS) Đặng Công Bỉnh, huyện Hóc Môn,TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng và khánh thành ngôi trường mới khang trang.

Buổi lễ có sự tham gia của các cấp lãnh đạo trong huyện và thành phố cùng đến để chúc mừng. Trường THCS Đặng Công Bỉnh đã trải qua nhiều năm học trong ngôi trường cũ kĩ, chật hẹp nay đã được thay đổi thành một trường lớn, rộng khai trang đáp ứng cho việc học tập một cách tốt nhất, điều nay có thể cảm nhận được trên khuôn mặt của các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo trong trường.

Bạn Nhất - học sinh của trường đã nói rằng:

Mình cả thấy vui và hào hứng khi được học trong một ngôi trường đẹp như thế này. Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt để rạng danh Đặng Công Bỉnh hơn nữa.

Các cấp lãnh đạo đến thăm trường

Các cấp lãnh đạo cắt băng khánh thành trường

Sau đó, chính là phần diễu hành của các bạn học sinh lớp 6 trong sự chào đón của các thầy cô và các anh chị lớn trong trường muốn giúp cho các em không bị bỡ ngỡ khi bước vào ngôi trường mới, mong sao các bạn cố gắng học tập trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, cũng không thể thiếu các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh mừng ngôi trường mới, ấn tượng nhất chính là tiết mục tốp ca Đặng Công Bỉnh vững bước tương lai - bài hát chính thức của trường.

Mong các bạn tiếp tục học hành, chăm ngoan hơn nữa để làm rạng danh Đặng Công Bỉnh như câu hát: "Thi đua học hành rạng danh Đặng Công Bỉnh...".

Quang Thành

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...