Mei Mei Cheng 4 năm trước

Vùng đất nào có con trai đẹp nhất Việt Nam?

Đã bao giờ bạn tự hỏi vùng đất nào có con trai đẹp nhất Việt Nam? Bạn có tò mò và thắc mắc về điều này? Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đến với 5 tỉnh thành được

Đã bao giờ bạn tự hỏi vùng đất nào có con trai đẹp nhất Việt Nam? Bạn có tò mò và thắc mắc về điều này? Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đến với 5 tỉnh thành được cho là có nhiều con trai "đẹp" và "lí tưởng" nhất trên dải đất hình chữ S bởi những ưu điểm về tính cách và ngoại hình vượt trội mà họ có. Bảng xếp hạng này được lựa chọn trên tiêu chí ngoại hình và tính cách lí tưởng của người đàn ông mà tình cờ qua khảo sát trước đây tôi từng thực hiện, đa số ý kiến cho rằng những người con trai đẹp nhất Việt Nam đều đến từ 5 vùng đất này. Cùng xem nhé!

1. Con trai Hà Nội

Mô tả hình ảnh

Các chàng trai Thủ Đô khá ấm áp, trầm lắng, mang đậm phong cách lãng tử. Con trai Hà Thành còn nổi tiếng với vẻ đẹp tao nhã, ngọt ngào.

Đồng thời, với sự lãng mạn vốn có, vào các ngày kỷ niệm đáng nhớ, con trai Hà Nội sẽ luôn mang đến cho người yêu món quà bất ngờ. Không những vậy, họ còn là những người rất tập trung cho sự nghiệp. Chính những điểm đặc biệt này trong tính cách của họ đã làm đổ gục biết bao cô gái.

2. Những chàng trai xứ Nghệ

Mô tả hình ảnh

Người Nghệ An có câu ca dao: 
"Tôi yêu quý chất đàn ông xứ Nghệ
Ngay thẳng, hiên ngang - đậm tính cách quê nhà
Vụng lời nói mà tấm lòng nhân hậu
Thấu hiểu rồi biết tình họ bao la."

Đúng như vậy, con trai Nghệ An nổi tiếng với vẻ đẹp chân chất mộc mạc, tính cách ngay thẳng nhưng họ chân thật từ tận trái tim. Họ thường ngại thể hiện tình cảm, khá lạnh lùng đúng chất mộ t người đàn ông. Vẻ đẹp mộc mạc mà trầm lặng của con trai Nghệ An đã đưa họ vào danh sách những vùng đất có con trai đẹp nhất Việt Nam.

[qcngang]

3. Con trai Hải Phòng

Mô tả hình ảnh

Trái ngược với những chàng trai Nghệ An, con trai Hải Phòng nổi bật với vẻ đẹp năng động, hiện đại. Hải Phòng cũng là nơi nổi tiếng với nhiều hoa hậu, hot boy và hot girl. Thành phố Cảng là nơi "sản sinh" những chàng trai có cá tính, phong cách riêng, một nét đẹp rất hiện đại.

4. Con trai Đà Nẵng

Mô tả hình ảnh

Những chàng trai Đà Nẵng là người rất đáng để yêu vì họ đều vô cùng chân thành và thẳng thắn đối với tất cả mọi người.  Họ mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc và thân thiện. Về tính cách, họ lại là người rất chu đáo và rất chú ý đến mặt cảm xúc của người khác. Vẻ đẹp của con trai Đà Nẵng được ví như vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng lúc về đêm, lấp lánh từ trong tâm hồn.

[qcngang]

5. Con trai Sài Gòn

Mô tả hình ảnh

Con trai Sài thành thường nổi bật có vẻ đẹp phóng khoáng nhưng lại không kém phần đáng yêu. Ngoài ra, con trai Sài Gòn còn rất hài hước, dễ mến. Vẻ đẹp phóng khoáng rất hút hồn với gu nói chuyện có duyên là những điểm cộng lớn dành cho những chàng trai Sài Gòn. Bởi vậy mà nơi đây nằm trong số những vùng đất "sản sinh" ra những chàng trai đẹp nhất Việt Nam.

Trên đây là danh sách 5 vùng đất có con trai đẹp nhất Việt Nam, bạn có đồng ý với danh này không? nếu thấy không hợp lí bạn hãy comment danh sách của bạn để tôi có thể chỉnh sửa và hoàn thiện bài viết này! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...