Trường Lee 2 năm trước

Vương Tuấn Khải sẽ đóng vai chính trong bộ phim ' Thiên Khanh Ưng Liệt'

Vương Tuấn Khải sẽ đóng vai chính trong bộ phim ' Thiên Khanh Ưng Liệt'

       Vương Tuấn Khải là một thành viên của nhóm nhạc TFBOYS với vai trò trưởng nhóm. Ngoài việc là một thần tượng Tuấn khải cũng đã nhiều lần bén duyên với màn ảnh nhỏ và tạo nên những thành tích đáng nể. Mới đây đoàn làm phim “Thiên Khanh Ưng Liệt” đã công bố nam chính là Vương Tuấn Khải.

       Ghi dấu ấn với nhiều hoạt động nổi bật ở mảng ca nhạc nhưng khi “đá chéo” sang đóng phim truyền hình thì Vương Tuấn Khải cũng nhận được sự yêu thích không hề nhỏ. Loạt phim ngắn “Câu chuyện gia đình TF” và “Phòng tự học học viện nam sinh” là những bước chân đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Tiểu Khải.

Sau đó có thể kể đến hàng loạt vai diễn trong phim “Tiểu Biệt Ly” với vai khách mời, vai Lâm Kinh Vũ (lúc nhỏ) phim “Tru Tiên”, và vai chính Hạ Thường An trong “Mật mã siêu thiếu niên”, Ô Đồng trong “Thời đại niên thiếu của chúng ta” cùng vai diễn chính mình trong phim ngắn “Tôi là TFPhone của bạn”.

Ngày 4-12 đoàn phim “Thiên Khanh Ưng Liệt” công bố nam chính là Vương Tuấn Khải, sẽ khai máy ngày 18-12 và được công chiếu vào năm 2018. Nữ chính chưa được tiết lộ nhưng theo nguồn tin trên weibo thì đó là một diễn viên nhí năm nay mới 14 tuổi tên là Văn Kỳ.

Phía nhà sản xuất cho biết dựa theo kịch bản nam chính năm nay 18 tuổi nên sau khi bàn bạc và lựa chọn đã mời Vương Tuấn Khải đóng vai chính Trương Bảo Khánh. Biên kịch Bá Xướng cũng cho biết thêm nhân vật Trương Bảo Khánh là nam chính trẻ tuổi nhất mà ông từng viết. Nhiều người đã đoán rằng vai diễn này thực chất là được “đo ni đóng giày” cho Vương Tuấn Khải.

Nữ chính được cho là do diễn viên nhí Văn Kỳ tên thật là Trần Văn Kỳ sinh ngày 10-08-2013 thủ vai. Năm 2013 cô bé quay phim điện ảnh “Xe qua núi” đánh dấu cột mốc bước chân vào làng giải trí. Trong lễ trao giải “Golden Horse Awards” vừa qua cô đã đạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” với vai diễn trong “Huyết Quan Âm”.

“Thiên Khanh Ưng Liệt” là câu chuyện xảy ra vào cuối những năm 1980, nói về một bộ phận thanh thiếu niên Bắc Kinh trong đó bao gồm cả Trương Bảo Khánh. Khao khát tìm được lối thoát cho cuộc sống của mình họ đã không ngại nguy hiểm đi về phía Đông Bắc nơi ở của bộ tộc Liệt Ưng bí ẩn.

Tại đây Trương Bảo Khánh đã gặp gỡ chị em nhà Liệt Ưng có ngoại hình giống loài rắn với hai chiếc mũi sau đó vô tình bị lạc vào địa đạo nằm sâu trong núi Trường Bạch. Và cuộc phiêu lưu chạy đua giữa con người và thiên nhiên bắt đầu diễn ra từ đó.Bộ phim “Thiên Khanh Ưng Liệt” sẽ được ra mắt khán giả trong năm 2018 tới đây, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm ấn tượng của Vương Tuấn Khải. Cùng chờ đón ngày lên sóng của bộ phim nhé. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...