SAOBANG 4 năm trước

We got married bản Trung Quốc

Theo một nguồn tin trên weibo, show truyền hình "Chúng ta đã kết hôn" (We got married) phiên bản Trung Quốc đã xác định hai cặp "vợ chồng" Đường Yên và Ngô Diệc Phàm, Từ Lộ và Kiều Nhậm Lương

Theo một nguồn tin trên weibo, show truyền hình "Chúng ta đã kết hôn" (We got married) phiên bản Trung Quốc đã xác định hai cặp "vợ chồng" Đường Yên và Ngô Diệc Phàm, Từ Lộ và Kiều Nhậm Lương. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh Giang Tô thời gian tới.

Từ Lộ và Kiều Nhậm Lương


"Chúng ta đã kết hôn" là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả so những cặp nghệ sĩ thể hiện. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2008, hiện tại đang ở mùa bốn.

Ngay từ lúc rò rỉ thông tin Trung Quốc mua bản quyền, việc ngôi sao nào sẽ tham gia phiên bản TQ thu hút sự chú ý của dân mạng. Vì vậy khi có thông tin Đường Yên và Ngô Diệc Phàm tham gia làm các fan xôn xao. Hiện nay, Ngô Diệc Phàm và Đường Yên đều đang là cái tên ‘hot’ trong làng giải trí Hoa ngữ.

[qcngang]

Ngô Diệc Phàm  được ví như “Chàng hoàng tử bước ra từ thế giới truyện tranh” , anh đang trở thành ‘nam thần’ của các thể loại phim chuyển thể ngôn tình. Còn Đường Yên cũng đã khẳng định tên tuổi qua hàng loạt phim truyền hình ‘hot’ như Bên nhau trọn đời, Hoạt sắc sinh hương, Thiên kim nữ tặc…

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Nếu nguồn tin này là chính xác, cặp đôi Ngô Diệc Phàm – Đường Yên sẽ làm ‘khuynh đảo’ showbiz Hoa vào năm 2015 này qua We Got Married bản Trung. Chúng ta hãy cùng chờ thông tin chính xác nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...