4 năm trước

5 website giúp bạn học ngoại ngữ hoàn toàn Miễn Phí

Khác với cách học truyền thống hiện nay có rất nhiều website học ngoại ngữ giúp bạn có thể học một cách dễ dàng và không nhàm chán như việc học bằng sách.

Các bạn biết đấy học ngoại ngữ hiện nay vô cùng quan trọng dù, Và cũng có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học thêm được ngoại ngữ khác giúp bạn trở thành con người tốt hơn rất nhiều, khi có ngoại ngữ giúp bạn dễ dàng xin việc, thăng tiến trong công việc, bạn có thể được trả tiền lương cao hơn. Nhưng việc học thêm được một ngôn ngữ mới là điều không dễ dàng nó cần sự kiên trì và quyết tâm của bạn.

Khác với cách học truyền thống hiện nay có rất nhiều website học ngoại ngữ giúp bạn có thể học một cách dễ dàng và không nhàm chán như việc học bằng sách. Sau đây tôi xin giới thiệu 5 trang web giúp bạn học nhiều ngôn ngữ đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

1. Busuu

Busuu.com là một mạng xã hội trực tuyến (cộng đồng rất lớn của hơn 50 triệu người)  được sử dụng như 1 phương pháp học ngoại ngữ cho cộng đồng. Người dùng có thể giúp đỡ nhau để tăng cường vốn ngoại ngữ. Người dùng có thể lập 1 tài khoản phần lớn là bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Google của bạn, thêm một hay nhiều ngôn ngữ vào hồ sơ học tập của mình, học với tốc độ của riêng mình và theo dõi kết quả học tập. Tiếng Ả Rập, Trung Quốc, và Nhật Bản đã được cập nhật.

Học ngoại ngữ hoàn toàn Miễn Phí

2. Live Mocha

Live Mocha là một trong những website trực tuyến đầu tiên cung cấp cho việc học ngôn ngữ miễn phí kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Một trong những điều thú vị nhất về LiveMocha là nó cung cấp cho bạn truy cập để nói chuyện với người bản xứ , giáo viên, những người đam mê ngôn ngữ, và các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn thế giới từ hơn 190 quốc gia. Các cộng đồng khuyến khích việc học ngôn ngữ thông qua tương tác. Vì vậy, bạn có thể thực hành hội thoại với mọi người trên toàn thế giới thông qua ý kiến vào các bài tập thực hành, bài học với thông tin phản hồi, văn bản hoặc các cuộc trò chuyện video, và nhiều hơn nữa.

Học ngoại ngữ hoàn toàn Miễn Phí

3. Duolingo

Là một ứng dụng nhận được giải  Google Play's "Best of the Best" 2013, được sự đánh giá cao đến từ The Wall Street Journal, PC Magazine,... Duolingo thực sự khiến người dùng tò mò xem một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí có gì đặc biệt để được đánh giá cao đến vậy? Câu trả lời khi chúng tôi được tiếp xúc với nó chính là: một ứng dụng miễn phí, không bị chèn quảng cáo, không thu phí dịch vụ và cách học ngoại ngữ qua nó đơn giản như khi bạn đang chơi một trò chơi vậy.

Học ngoại ngữ hoàn toàn Miễn Phí

4. Byki

Byki là tốt nhất nếu bạn có một tình yêu dành cho Flashcards. Các nền tảng có thể được sử dụng để tìm hiểu 74 ngôn ngữ khác nhau. Kể từ Byki tuyên bố mình là một trong những "hàng đầu trong nghiên cứu ngôn ngữ", thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao họ khuyên chống lại việc bắt đầu học một ngôn ngữ với ngữ pháp. Byki tập trung vào giảng dạy từ vựng cho người lớn đầu tiên kể từ "người lớn học ngoại ngữ bằng cách thu thập từ và cụm từ đầu tiên". Phiên bản miễn phí sẽ giúp bạn có được 15 danh sách ngôn ngữ nào. Tôi muốn nói trang web này là đáng thử, với giao diện khó hiểu là nhược điểm duy nhất cho website này.

Học ngoại ngữ hoàn toàn Miễn Phí

5. Lingq

Trang web này cũng đã đi một chặng đường dài kể từ ngày nó cung cấp học tập ngôn ngữ và đọc những bài học cơ bản. Mặc dù nó chỉ là giao diện hoạt hình dành cho trẻ em,nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ người học ngôn ngữ của mọi lứa tuổi - và ở giai đoạn nào của việc học ngoại ngữ (sơ cấp đến cao). Các video trên trang tóm tắt làm thế nào để sử dụng nền tảng này và bắt đầu miễn phí. Đây là một nguồn tài liệu lớn cho những người tìm hiểu về ngoại ngữ.

Học ngoại ngữ hoàn toàn Miễn Phí

Trên đây là 5 websitegiúp các bạn học thêm ngoại ngữ một cách dễ dàng và đỡ nhàm chán hơn. hi vong nó có ích cho bạn !

Thích thì Like hay thì Share !!!

Chủ đề chính: #ngoại_ngữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn