kuesport
2 tuần trước

Wildcard là gì? Họ có liên quan như thế nào đến thi đấu LoL

Wildcard không gì khác chính là các đội tuyển tham gia thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Những đội tuyển này thường không được chú ý nhiều bởi kỳ vọng vào các đội tuyển lớn nhiều hơn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể nhất về Wildcard là gì?  

Những đội tuyển Wildcard đáng thất vọng

Bên cạnh các đội tuyển mạnh thì vẫn có những đội đã thi đấu rất kém. Họ đã để lại được dấu ấn của riêng mình trong giải đấu một cách không tích cực.

Có thể kể đến Gambit Gaming một trong các đội tuyển thi đấu chậm và không hiệu quả cho lắm. Họ sở hữu những tuyển thủ không có được nhiều thành tích. Hơn nữa GG chỉ dựa vào hai cựu thành viên của ANX.

Chính việc thiếu tay to cùng thời gian thành lập chưa lâu, chưa có nhiều kinh nghiệm. GG nhanh chóng bị xem là nỗi thất vọng của vòng Khởi Động CKTG 2017. Dù cho huấn luyện viên của họ có tâm và kinh nghiệm thì cũng không cứu nổi các học trò.

Thêm vào đó việc có Naehyun góp mặt đã khiến đội hình này thêm phần rệu rã. Có thể thấy điều đó khi họ cho anh chàng này đi đường giữa. Phong độ kém kỹ năng yếu ớt đã khiến GG lụi tàn.

Lyon Gaming cũng có chung số phận với những thành viên từ đội Gambit Gaming. Lối triển khai đội hình thiếu chiến thuật cùng các pha chọn tướng ngẫu hứng. Đây là nỗi thất vọng thứ hai của vòng Khởi động Chung Kết Thế Giới.

Tuy đội tuyển này vẫn có được các chiến tích trong thời gian thi đấu của mình. Nhưng nếu để tiếp tục tồn tại tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Những vị trí trong team sẽ cần có sự đổi mới phù hợp hơn.

Chủ đề chính: #lmht

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn