Windows 10 sẽ bắt đầu được cập nhật cho các thiết bị di động trong tháng 12

Theo thông tin từ trang facebook chính thức của Lumia, bản cập nhật windows phone 10 sẽ được phát hành trong tháng 12.

Theo thông tin từ trang facebook chính thức của Lumia, bản cập nhật windows phone 10 sẽ được phát hành trong tháng 12. Người dùng đã phải chờ đợi rất lâu kể từ khi Microsoft thông báo về sự xuất hiện của widows 10 nói chung là windows phone 10 nói riêng.

windows 10

2 chiếc điện thoại flagship chạy win 10 mới của Microsoft, Lumia 950 và 950 XL, vừa được giới thiệu trong tháng này, và đây cũng là 2 chiếc smartphone duy dất tính tới thời điểm hiện tại chạy trên phiên bản windows phone 10 chính thức. Trong một bình luận trên trang Facebook chính thức của Lumia, Microsoft nói rằng Windows 10 sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị điện thoại di động trong tháng mười hai. Tuy nhiên quá trình này mất bao lâu có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Công ty cho biết "đó là tham vọng của chúng tôi", rằng "phần lớn các điện thoại thông minh Lumia" sẽ được cập nhật lên windows phone 10; tuy nhiên 8GB bộ nhớ trong sẽ là yêu cầu tối thiểu.Do vậy các chủ sở hữu các thiết bị như Lumia 530 xem như không được may mắn. Theo thông tin từ trang hỗ trợ của Microsoft, chỉ những điện thoại đang chạy phiên bản windows Lumia Denim mới có thể nâng cấp, và không phải điện thoại nào cũng đều hỗ trợ tất cả tính năng của Windows 10.

Theo Sma Byford, The Verge.