Phan Trần Khánh Ngân 4 năm trước

WINNER chuẩn bị comeback với album mới vào tháng 11

Theo một nguồn tin trong giới âm nhạc thì WINNER đang quay MV cho album mới của họ tại Stockholm, Sweden, để chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 11.

Mô tả hình ảnh

Sự trở lại của nhóm nhạc nam - tân binh quái vật năm 2014 - WINNER đang rất gần rồi.

Theo một nguồn tin trong giới âm nhạc thì WINNER đang quay MV cho album mới của họ tại Stockholm, Sweden, để chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 11. Không chỉ vậy, các chàng trai còn từng được phát hiện ghé thăm London với mục đích tương tự.

WINNER dự kiến sẽ cho ra mắt 2 bài hát cùng với 2 MV riêng biệt. Tên của 2 bài hát đó là “Sentimental” và “Baby Baby Baby”. Nó đã đc công bố rằng 2 bài hát này sẽ hoàn toàn thể hiện đc giọng hát tuyệt vời và các kĩ năng biểu diễn chuyên nghiệp của WINNER.

Sự trở lại của WINNER vào tháng 11 này đã đc dự đoán từ trước. Giám đốc Yang Hyunsuk của YG Entertainment đã đăng một bức hình gợi ý về sự trở lại của WINNER lên tài khoản intsagram cá nhân của ông ấy vào tháng trước. Ông ấy còn tăng thêm sự phỏng đoán khi nói “Một vài điều bất ngờ sẽ đc ra mắt sớm thôi.”

Hiện tại thì YG Ent. đang lên kế hoạch cho một đợt quảng bá lớn và khá sẵn sàng cho các hoạt động come back của WINNER.

WINNER đã ra mắt với album “2014 S/S” vào tháng 8 năm ngoái và chưa hề bước chân trở lại trên bất cứ sân khấu trong nước nào trong suốt một năm qua. Họ chỉ tập trung quảng bá và tổ chức concerts ở nước ngoài cùng với các hoạt động cá nhân của mình, nên đây sẽ là một tin rất tuyệt cho các fan, những người đã chờ đợi các hoạt động trong nước của WINNER trong một khoảng thời gian rất dài.


YuuPhan

Nguồn: koreaboo.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...