3 năm trước

Wolverine tìm thấy người kế nhiệm trong đoạn trailer đầu tiên của 'Logan'

Trailer đầu tiên của 'Logan' đã được tung ra, qua đó hé lộ phần nào nội dung của phim.

Cho đến gần đây, chúng ta không được thấy nhiều cảnh quay hay thậm chí hình ảnh từ phim Logan, hay còn được biết đến với cái tên Wolverine 3. Điều đó chỉ thay đổi với việc phát hành trailer đầu tiên của bộ phim, qua đây ta thấy được sự thay đổi rất lớn so với những lần xuất hiện trong quá khứ của nhân vật. Chúng ta thấy Logan như một người đàn ông lớn tuổi trong một thế giới nơi mà hầu hết các người đột đã biến mất. Charles Xavier bước vào cuộc đời Logan một lần nữa, nhưng ông ta có một đứa bé đột biến đi cùng - và cô bé trông rất giống X-23, một nhân bản nữ của Logan và là ngôi sao hiện tại của loạt truyện tranh Wolverine của Marvel.

Logan, với dàn diễn viên gồm Hugh Jackman, Patrick Stewart, Stephen Merchant, và những người khác. Bộ phim có vẻ đi theo câu chuyện trong Old Man Logan, một series của Mark Millar năm 2008. Truyện là về những năm tháng đã trôi qua và Logan đang cố gắng để sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình nhưng đang gặp khó khăn, buộc ông phải lao vào những người bạn cũ và kẻ thù.


Phim về Wolverine không có sức hút lớn nhất với người hâm mộ tại thời điểm này, nhưng, với việc có thể là lần cuối cùng Hugh Jackman đóng vai siêu anh hùng mang tính biểu tượng, bộ phim này chắc chắn sẽ rất hứa hẹn. Logan sẽ ra rạp ngày 3 tháng Ba năm 2017.

Nguồn: The Verge

**********

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Chủ đề chính: #Wolverine

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn