Phượng Châu 4 năm trước

Có hay không chuyện xác ướp hơn 3.500 tuổi trả thù, khiến cho tàu Titanic bị chìm?

Xác ướp này có tên Shipwrecker (kẻ làm đắm tàu), đã gây ra các tai họa khủng khiếp trước đó và lần trả thù cuối cùng chính là vụ chìm tàu Titanic.

Đây là một trong các giả thuyết của các nhà “Titanic học” – một nhóm chuyên nghiên cứu về nguyên nhân của con tàu được tuyên bố là “Chính Chúa cũng không thể đánh chìm con tàu này.”

Đầu thế kỷ 20, một đoàn thám hiểm Anh đến Ai Cập và đã khai quật được xác ướp của một nữ hoàng. Bà đã chết cách đây hơn 3.500 năm. Sau vài ngày phát hiện ra xác ướp thì một tai nạn ghê rợn xảy ra, khẩu súng trường của đoàn thám hiểm tự nhiên nổ làm bay cánh tay của một nhân viên phi hành đoàn. Một người thứ hai trong đoàn tự nhiên bị chết rất bí mật. Người thứ ba bị chết vì một viên đạn bắn lén. Người ta không rõ ai đã giết anh ta và vì lý do gì?

Đoàn thám hiểm mang xác ướp về nước Anh. Nhưng khi về tới nhà thì người mang xác ướp thấy nhà mình bị trộm vào vét sạch, không còn gì. Xác ướp được chở tới London, mọi người tranh nhau chụp ảnh xác ướp. Một người thợ chụp ảnh sợ phát điên lên vì khi nhìn tấm ảnh xác ướp mà anh ta chụp. Vài tuần sau anh thợ ảnh lăn ra chết. Bác sĩ không tài nào xác định được căn bệnh của anh ta. Chủ nhân xác ướp hoảng sợ trước những tai nạn lạ lung xảy ra bèn đem biếu không xác ướp đó cho bảo tang Anh Biritich Museum. Người chuyên chở xác ướp tuần sau đó cũng bị chết. Khách đến xem xác ướp tại bảo tàng cho biết, không hiểu sao bụng họ đau ghê gớm.

Các nhân viên bảo tang phải sống trong những giờ phút hồi hộp, lo âu. Họ đòi Ban giám đốc thay thế xác ướp thật bằng xác ướp giả, dập theo đúng nguyên mẫu thật.

Mô tả hình ảnh

Ít lâu sau, vì muốn đưa xác ướp sang New York triển lãm nên nó được được chở trên tàu Titanic về Mỹ. Xác ướp nữ hoàng đặt ở phòng thuyền trưởng, trên đầu có tượng Orisis - biểu tượng Thần chết của người Ai Cập cùng dòng chữ “Chỉ riêng ánh mắt của Người cũng đủ để tiêu diệt kẻ nào dám án ngữ trên con đường của Người”.

Nhưng xác ướp và toàn bộ thủy thủ và du khách trên tàu này đã không bao giờ tới được nước Mỹ vào đêm ngày 14, rạng sáng ngày 15 tháng 4 năm 1912. Hiện nay xác ướp nữ hoàng Ai Cập đang được “trưng bày” dưới đáy biển trong chiếc tàu Titainc cùng toàn thể hơn 1.500 thủy thủ và du khách tàu. Thật là một sắc đẹp giết người. Đã chết hơn 3.500 năm rồi mà còn làm cho biết bao người khác chết theo . Hiện tượng kỳ lạ này đến nay khoa học vẫn chưa giải thích được.

Anh Sa(tổng hợp)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...