Minh Quang 8 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'a'

Chữ “a” là chữ cái đầu tiên trong bảng mẫu tự. Nguyên âm này có ý nghĩa gì đối với thư bút học? Thực tế, chữ “a” viết tay tiết lộ cho chúng ta những thông tin về sự nhạy cảm, khả năng chủ động và tính trung thực ở một người. Nó còn liên quan đến khả năng giao tiếp và mức độ thể hiện cảm xúc thông qua hành vi.

Chữ “a” viết tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Chữ “a” cân đối

Một chữ “a” khá tròn trịa với chiều cao và bề ngang cân đối cho thấy bạn có cảm giác tích cực về ngôi nhà của mình. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu nhận biết một người có tính cách cầu toàn. Những người có đặc điểm tính cách này thường gặp một số trở ngại khi làm việc chung với người khác.

Chữ “a” hẹp

Chữ “a” hẹp là trường hợp bề ngang chữ “a” trông như bị bóp vào, có nghĩa là chiều cao lớn hơn bề ngang. Điều này biểu lộ cảm xúc khó chịu của người viết đối với ngôi nhà của họ. Nếu có cách viết chữ “a” như vậy, bạn là người luôn cảm thấy bị áp lực khi ở nhà, có thể bạn có một vị phụ huynh nghiêm khắc, hoặc ai đó trong gia đình khiến bạn bị mất tự do.

Chữ “a” rộng

Kiểu chữ “a” này nhìn có vẻ bị phình ra, do bề ngang lớn hơn nhiều so với chiều cao của chữ. Điều này thể hiện bạn đang có tâm trạng thoảimái và thư giãn, thêm vào đó, bạn là người yêu thích ngôi nhà của mình. Nếu bạn viết chữ a mập mạp như thế này, cảm nhận về ngôi nhà của bạn chính là nơi mà bạn có thể hoàn toàn thả lỏng và cho phép bản thân lười biếng.

Chữ “a” hở góc phía trên bên phải

Nếu chữ a bị hở ở góc phía trên bên phải, bạn là người cótính cách thẳng thắn. Lời nói và hành động của bạn đều thống và không có chuyện“nghĩ một đằng nói một nẻo”. Khi bạn yêu một ai đó thì hành động, âm thanh và ngôn ngữ củabạn đều cùng chung nhịp đập với trái tim. Trái lại nếu gặp một người mà bạnkhông thấy rung động, mọi cử chỉ của bạn sẽ phản ánh đúng y như những gì bạn nghĩ.

Chữ “a” hở quá lớn ở trên đầu

Một số người gặp rắc rối vì họ nói quá nhiều và để lộ ra những thông tin quan trọng.Trong phân tích chữ viết tay, đặc điểm tính cách này được pháthiện khi người viết tạo ra chỗ hở khá lớn trên đầu chữ “a”. Nếu bạn có cách viết như thế này, bạn là người khó có thể giữ bí mật và cảm thấy bản thân có nhu cầu bày tỏ cảm xúc một cách mãnh liệt. Chỗ hở càng mở rộng, người viết nói càng nhiều.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...