Minh Quang
1 năm trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'b'

Chữ 'b' là một trong số những chữ cái có chứa bụng hình tròn. Nếu khi viết theo dòng bạn luôn nối chữ 'b' với các chữ cái khác thì điều này cho thấy bạn am hiểu hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, kể cả việc chăm sóc người khác. Bạn có nguồn cảm hứng riêng của chính mình và một trí tưởng tượng tốt. Bạn là một người lạc quan và thường nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực.

Chữ “b” viết tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Kích thước của chữ "b"

Kích thước của phần bụng chữ “b” tỉ lệ thuận với sự tự tin.Nếu bạn viết chữ “b” với một cái bụng lớn, bạn rất lạc quan rằng mọi việc sẽ đi đúng hướng và mang lại kết quả tốt đẹp. Thái độ này cho phép bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn đặt ra trong cuộc sống, những điều mà có lẽ những người khác thậmchí không dám nghĩ đến. Việc yêu thích những thử thách sẽ giúp bạn luôn giữ vững phong độ và thử lại lần nữa thay vì bị suy sụp nếu kế hoạch ban đầu thất bại.

Chữ “b” có nét móc

Nếu bạn viết chữ “b” với một nét móc nhỏ ở phần bụng, điềunày có nghĩa bạn là người có tính cách độc đoán. Bạn gặp khó khăn trong việc hoànthành các nhiệm vụ thuộc về trách nhiệm của chính mình. Bạn không nhìn thấy thếgiới như cái cách mà mọi người vẫn thường nhìn nhận. Trên thực tế, bạn lường trước được các vấn đề và bạn đặc biệt giỏi trong việc nhận ra các rắc rối tiềm ẩn.Đây là một trong những thế mạnh của bạn! 

Chữ “b” bụng kín

Nếu chữ “b” được viết với phần bụng khép kín, nó là dấu hiệu của người có cái nhìn cân bằng về cuộc sống. Điều này cũng cho thấy bạn tiếp cận vấn đề một cách thực tế và khách quan. Bạn không dễ nản lòng khi gặp phải khó khăn và có khả năng tự phục hồi mỗi khi bị căng thẳng.

Chữ “b” bụng hở

Đây là cách viết chữ “b” với phần bụng không được đóng hoàntoàn. Điều này có thể chỉ ra nhịp tim không đều và có thể bạn đang mắc các vấnđề về tim. Bằng cách đóng phần bụng của chữ “b” hình bên trên, các nhà nghiên cứu thư bút học tin rằng sự chữa lành có thể xảy ra thông qua các nguyên tắc đảo ngược của tâm lý học.

Chữ “b” có nét vòng lên

Nét vòng lên của chữ “b” có chiều cao lý tưởng nhất là gấp đôi so với phần bụng. Nếu nét vòng lên càng cao thì người viết càng có xu hướng duy tâm. Nếu nét vòng lên có bề rộng ngang bằng với phần bụng, đây là tuýp người thể diễn đạt suy nghĩ của mình một cách tự nhiên và trôi chảy. 

Chữ “b” đi tới

Bạn thuộc tuýp người dễ dàng tương tác với bạn bè xung quanh.Bạn dễ mở lòng với người khác. Nếu bị ai đó thách thức, bạn luôn có phản ứng để đáp trả. Nếu chữ "b" được viết đi tới kết hợp với một nét móc ở phần bụng có nghĩa là bạn có một cách tiếp cận trực quan với cuộc sống. Bạn là người biết lắng nghe và nhìn nhận một tình huống từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Chữ “b” đi lùi

Viết chữ “b” đi lại là dấu hiệu cho thấy bạn lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, có thể do ngăn cách hoặc thậm chí là ly hôn. Bạn luôn phải tự chăm sóc bản thân và điều này tạo cho bạn sự tự lập và quan điểm riêng rất sớm. Do đó, bạn có thể cảm thấy "dị ứng" với bất kỳ ai hết vào mặt bạn và ghét bị phản đối bằng những cuộc tranh cãi. Những lời nói trấn an vàsự đồng thuận của mọi người sẽ là liều thuốc tiếp thêm động lực cho bạn.

Chủ đề chính: #Trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn