Minh Quang 10 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'd'

Chữ “d” được chia làm hai phần: phần bụng và nét sổ. Hai phần này nếu bị viết tách ra chính là dấu hiệu của sự cô đơn. Chữ “d” được viết với kích thước quá lớn tiết lộ người viết có tính ghen tỵ và ngạo mạn. Chữ cái này cũng liên quan đến khao khát tự do và niềm yêu thích phiêu lưu đối với một số người.

Chữ “d” viết tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Chữ “d” kín

Chữ “d” được viết khép kín theo đúng quy cách là biểu hiện của cá nhân kín đáo. Bạn không thích nói nhiều về bản thân mình cho người khác, đồngthời cảm thấy cần phải giữ kín một vài chuyện. Bạn có sở thích đến những nơi yên tĩnh và ngại va chạm ở chốn đông người.

Chữ “d” hở

Phần bụng của chữ “d” bị hở phía trên có nghĩa bạn là người khá bừa bộn. Khác với suy nghĩ của đa số người cho rằng nên dọn dẹp và sắp đặt mọi thứ thật ngăn nắp, thì ngược lại, tâm lý học chứng minh cho ta thấy môi trường bừa bộn giúp truyền cảm hứng và sản sinh ra những ý tưởng mới mẻ. Cách viết nàycũng tiết lộ bạn thuộc tuýp người nhẹ dạ cả tin. 

Chữ “d” hẹp

Một chữ “d” với phần bụng hẹp cho thấy bạn đang trong tâm trạng ức chế hoặc đau khổ. Lúc này, bạn có xu hướng co mình lại và thiếu cởi mở với mọingười. Hãy nhớ một điều rằng, khổ đau đến giống như những ngày mưa gió bão bùng để nhắc nhở chúng ta biết sống và trân quý những ngày nắng đẹp. Vì vậy, bạn hãy nghĩ thoáng lên và gạt bỏ cảm xúc tiêu cực để đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến.

Chữ “d” với phần bụng nằm ngang

Kiểu chữ viết này là dấu hiệu của việc bóp méo sự thật do áp lực từ môi trường xung quanh. Có thể được hiểu là người thiếu trung thực. 

Chữ “d” không có nét hắt lên

Cách viết chữ “d” với nét sổ đi thẳng xuống dưới thay vì hắt lên ở phần đuôi là biểu hiện của người có khuynh hướng tâm linh và tính cách hay ngại ngùng. Nếu đặc điểm này kết hợp với nét sổ nghiêng sang phải cho thấy đây là người vị tha, bạn là người thích chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Chữ “d” với nét cuối cùng trượt khỏi dòng kẻ dưới

Đây là kiểu viết của những người có thói bốc đồng, bạn thường đưa ra quyết định rất nhanh mà ít khi suy nghĩ nghiêm túc thấu đáo. Bên cạnh đó, đặc điểm này cũng cho thấy bạn là người có tính cách hướng ngoại, luôn cởi mở và thân thiện với mọi người. Năng lượng trong bạn lúc nào cũng dồi dào tác động đến môi trường xung quanh. Bạn cũng thuộc tuýp người luôn tìm kiếm sự an toàn về vật chất cũng như có khuynh hướng thực dụng chủ nghĩa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn