Minh Quang 8 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'e'

Chữ “e” là chữ cái thứ năm và là nguyên âm thứ hai trong bảng chữ cái tiếng Anh hiện đại. Đây là chữ cái được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều ngôn ngữ. Chữ 'e' được coi là đôi tai trong nghệ thuật nghiên cứu thư bút học vì nó cho chúng ta biết cách mọi người giao tiếp và phản ứng với thế giới vật chất xung quanh.

Chữ “e” viết tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Chữ “e” rộng

Điều này cho thấy bạn là người sáng tạo, cách bạn suy nghĩ,hành động cũng như phương thức giải quyết vấn đề của bạn đều có vẻ khác biệt với những người khác. Bạn luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ và đặc điểm này có thể trở thành điểm yếu, nó ngăn cản bạn tiếp tục theo đuổi một kế hoạch đến cùng một khi bạn bị thu hút và phân tâm bởi dự án khác có vẻ thú vị hơn. Cách viết này cũng tiết lộ bạn là người tự nhiên và cởi mở.

Chữ “e” hẹp

Kiểu viết chữ “e” với nét móc khá nhỏ hoặc mảnh đến mức không thấy nét móc nào là dấu hiệu của những người có một chút sự đa nghi trong tính cách, bạn không dễ dàng tin tưởng vào người khác. Đây cũng là đặc điểm củanhững người lý trí, bạn có xu hướng suy nghĩ thực tế và hiếm khi hành động theo cảm tính. Động lực sống của bạn là kiến thức và trí tuệ.

Chữ “e” kết thúc bằng một nét đậm

Bạn là người sẵn sàng theo đuổi đam mê của chính mình. Bạn làmviệc với mục đích thỏa mãn lòng mơ ước và khao khát của bản thân hơn là để mang lại lợi ích cá nhân. Giống như một loại bản năng, đam mê xuất phát từ cảm xúc và hoạt động như một chất gây nghiện khiến bạn làm việc không biết chán và đánh tan những mệt mỏi.

Chữ “e” kết thúc bằng một nét kéo dài hướng lên trên

Cách viết này cho thấy bạn là người có trí tưởng tượng phongphú. Đây là khả năng cho phép xây dựng hình ảnh trong não bộ thông qua những thông tin thu thập từ các giác quan. Tuy nhiên không phải ai cũng kiểm soát tốt được trí tưởng tượng của bản thân để khiến chúng trở nên hữu ích trong công việc và các mối quan hệ. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là người nhanh nhẹn và hoạt bát.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...