Minh Quang 6 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'g'

Chữ “g” viết tay viết có ý nghĩa gì trong nghiên cứu thư bút học? Ta có thể chia một chữ “g” thành hai phần: phần thân và phần đuôi. Thực tế, nhiều nhà phân tích tin rằng phần bên dưới trong cấu trúc của chữ “g” viết tay có thể cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin về bản năng có sẵn của con người. Đặc biệt, nó còn tiết lộ xu hướng và cách nghĩ của một người về vấn đề tình dục.

Chữ “g” cân đối

Khoahọc chứng minh rằng mỗi con người chúng ta có một trường năng lượng vây quanh mình mà với mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Cách viết một chữ “g” đầy đặn và cân đối cho thấy bạn là người giàu năng lượng và nhiều đam mê. Mức độ ham muốn về tình dục bình thường và cân bằng. 

Chữ “g” bị khuyết phần thân

Dấu hiệu này cho thấy chủ nhân của nó có đời sống tình dục mà không có tình cảm, gây ảnh hưởng đến tâm lý cá nhân và các mối quan hệ. Sinhhoạt tình dục lành mạnh là kết quả của tình yêu và sự gắn bó giữa hai người,khi đó nó không còn đơn thuần là một hành vi bản năng mà là một việc thiêng liêng. Ngoài ra, cách viết này còn cho thấy người viết thuộc tuýp người “thùng rỗng kêu to”, nói nhiều làm ít.

Chữ “g” có phần thân nhỏ, phần đuôi lớn

Kiểu chữ này chủ yếu thuộc về những chàng trai/cô gái nhút nhát không dám thổ lộ tình cảm của chính mình khi yêu. Vì thường xuyên lo lắng và giấu giếm cảm xúc bản thân nên họ thường có những hành động vụng về hoặc ngốc nghếch. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp người viết né tránh biểu lộ tình cảm do tính ích kỷ, làm cao.

Chữ “g” có phần thân lớn, phần đuôi nhỏ

Ngược lại với kiểu chữ ở trên, cách viết chữ “g” với phần thân lớn hơn phần đuôi cho thấy người viết thuộc tuýp người sống tình cảm. Điều khó khăn của một người tình cảm chính là không thể che giấu cảm xúc của chínhmình. Những gì họ cảm nhận được từ bên trong đều được thể hiện qua hành động bên ngoài và bạn sẽ biết được mọi thứ mà người yêu đang cảm thấy. Đây cũng thường là những người khá gợi cảm. Bất chấp sự thật vừa kể trên, dấu hiệu này còn chỉ ra chủ nhân khuyết thiếu đời sống tình dục, nguyên nhân có thể do lười biếng,hoặc cũng có thể họ là người có xu hướng lãnh đạm.

Phần đuôi chữ “g” không có bụng

Phần đuôi chữ “g” kéo thẳng xuống dưới thay vì có nét vòng lên cho thấy người viết có óc thẩm mỹ tốt và là người sáng tạo. Họ cũng là nhữngngười có đời sống xã hội phong phú và quyến rũ khi tiếp xúc đối phương.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...