Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'h'

Mỗi người có một chữ viết tay khác nhau và ta có thể dựa vào những đặc điểm chữ viết tay để đưa ra một số kết luận về tâm tư, tính cách hoặc một số đặc điểm tâm lý của người viết. Cách viết tay chữ “h” có thể tiết lộ cách nhìn của một người về vấn đề tâm linh hoặc khả năng giao tiếp xã hội.

Chữ “h” kết thúc bằng một nét cong

Nếu chữ “h” kết thúc bằng một nét cong thì đây là một người có cuộc sống khá bình dị. Điều này cũng biểu thị rằng chủ nhân của chữ viết có những mối quan hệ lành mạnh và tốt đẹp với những người xung quanh.

Chữ “h” nghiêng sang phải

Cách viết chữ “h” nghiêng về bên phải được coi là một dấu hiệu tốt. Thông thường những chữ viết tay có xu hướng nghiêng bên phải đều biểu thị cho tính cởi mở và thân thiện.

Chữ “h” nghiêng sang trái

Nếu chữ “h” nghiêng về bên trái có thể thấy người viết có cuộc sống khá thoải mái và ổn định. Đây là những người thông minh, đa số họ là người kiếm được nhiều tiền và tin tưởng rằng sự an toàn về mặt vật chất sẽ mang lại nền tảng cho niềm vui, tự do và hạnh phúc.

Chữ “h” không tuân theo hàng lối

Trường hợp chữ “h” được viết theo kiểu phần mở đầu và phần kết thúc của chữ viết không nằm trên cùng một dòng kẻ cho thấy người viết ưa thích những thứ tục tằn và trào phúng thói đời. Điều này cũng tiết lộ rằng bản thân người viết không nhận sự quan tâm chú ý như anh ta mong đợi. 

Chữ “h” khuyết thiếu nét móc

Kiểu viết này được xem như một dấu hiệu của những người không tin tưởng vào thuyết tâm linh

Chữ “h” có phần trên quá cao

Nếu phần nét sổ của chữ “h” quá cao, thậm chí là gấp ba hoặc bốn lần so với phần thân thì có nghĩa là chủ nhân của chữ viết này có tâm hồn bay bổng và lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống. Đây cũng là người có niềm tin sâu sắc về tôn giáo và kính sợ các đấng thần linh.

Chữ “h” có phần trên mang nét móc rộng

Cách viết chữ “h” với một nét móc phía trên rộng như thế này cho thấy chủ nhân là người rất thích nói chuyện và anh ta có thể nói liên tục hàng giờ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...