Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'k'

Áp lực bút khi viết cũng tiết lộ một số đặc điểm tính cách của một người. Trong trường hợp chữ viết được viết dưới áp lực bút lớn thì sẽ mang lại cảm giác phòng thủ. Nếu vòng khóa của chữ “k” có kích thước quá lớn sẽ tiết lộ sự cứng đầu và hung hăng của chủ thể.

Chữ “k” viết tay đúng quy cách

Nếu bạn viết chữ “k” một cách đúng tiêu chuẩn với đầy đủ cácnét móc thì điều này cho thấy bạn là một người khéo léo và có trí tưởng tượngphong phú, tâm trí bạn luôn bị cuốn hút về những điều mới lạ. Bên cạnh đó bạncũng là người hào phóng và thích giúp đỡ người khác.

Chữ “k” có kích thước lớn

Nếu chữ “k” viết thường của bạn có kích lớn hơn hẳn những chữcòn lại thì có nghĩa bạn là người có trí tưởng tượng bay bổng, có khi là xa rờithực tế. Điều này chưa hẳn đã tốt, nó có thể khiến bạn chìm đắm trong một thếgiới ảo tưởng do chính bạn nghĩ ra. Kiểu chữ viết này thường được nhận thấy ởnhững người cuồng tín.

Vòng khóa chữ “k” tách khỏi nét sổ

Thông thường thì mọi người sẽ viết nét móc của chữ “k” gắnliền với nét sổ, nhưng có một số người thì không viết như vậy. Trường hợp bạnviết theo đúng quy cách thì nó cho thấy bạn là người tư duy trực quan và có ócsáng tạo. Còn nếu bạn viết nét móc chữ “k” tách rời khỏi nét sổ thì bạn là ngườihướng nội và sống khép kín.

Vòng khóa chữ “k” quá lớn

Cách viết tốt nhất vẫn là đưa một nét móc vừa phải cho chữ“k”. Nếu nét móc quá lớn thì nó tiết lộ bạn đang trong thời kỳ nổi loạn, bạnsuy nghĩ và hành động một bốc đồng mà thiếu suy xét đến hậu quả hoặc cảm nhận củanhững người xung quanh. Tính cách này có thể gây ra một số rắc rối cho cuộc sốngcủa bạn.

Vòng khóa chữ “k” quá nhỏ

Còn nếu nét móc chữ “k” quá nhỏ thì sao? Thường thì đây là dấuhiệu của người khoan dung và rộng lượng. Người viết thuộc kiểu tính cách dễ chịuvà tử tế nên luôn được mọi người yêu mến.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...