Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'l'

Chữ L là chữ cái thứ 12 trong bảng ký tự Latinh và là chữ thứ 14 trong bảng chữ cái tiếng Việt. Đây là dạng chữ cái thường được viết với một hoặc hai nét móc và đặc điểm này sẽ tiết lộ một số tính cách của người viết. Độ rộng khi thực hiện nét móc có thể cho biết chủ nhân của nó có phải là người cởi mở hay không.

Chữ “l” kết thúc bằng một nét móc

Đây là cách viết của một người không mặn mà lắm với đời sống dịch chuyển. Họ yêu thích sự yên tĩnh và thường thinh lặng để thư giãn thay vì chạy hùng hục với các hoạt động ngoài trời. Các bài tập thiền và yoga rất phù hợp với những người thuộc tính cách này, nó giúp họ đạt được sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, kiểm soát tốt cảm xúc và tăng khả năng miễn dịch.

Chữ “l” kích thước nhỏ

Một số người có thói quen viết chữ “l” có kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn. Đa số họ là những người thông minh, biết cách quan sát mọi thứ xung quanh, đánh giá tốt cảm xúc của người khác và đưa ra quyết định hợp lý cho mỗi sự vật, sự việc và cả con người.

Chữ “l” kích thước lớn

Chữ “l” viết tay có kích thước lớn là biểu hiện của sự tự tin. Nhưng không nên viết lớn quá. Một chữ “l” với kích cỡ khổng lồ phản ánh chủ nhân của nó là người tự cao tự đại, thích trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Chữ “l” cao và hẹp

Nét móc phía trên của chữ “l” cao và hẹp cho thấy đây là một người có khuynh hướng duy tâm chủ nghĩa. Họ tin rằng sự tồn tại của con người thực chất là sự tồn tại linh hồn chứ không phải tồn tại về thể xác. Bụng của nét móc quá hẹp, đôi khi tạo thành một đường thẳng tiết lộ một tính cách khép kín và che giấu quá nhiều tâm sự.

Chữ “l” có nét móc lớn

Một nét móc rộng và tròn trịa là dấu hiệu của người có tài ăn nói. Họ nắm được bí quyết giao tiếp hiệu quả với từng đối tượng khác nhau, khiến mọi người nghe, hiểu và yêu thích họ, đồng thời cũng giúp tránh được những xích mích hoặc bất đồng không đáng có trong giao tiếp. Đây là những người cởi mở và thích tiếp xúc với mọi người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...