Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'n'

Cách viết chữ “n” có thể tiết lộ một số manh mối về tính cách của người viết để nhận biết họ là người nghiêm túc hay cởi mở. Áp lực khi viết lại là dấu hiệu về năng lượng của một người: nếu nét bút đậm chứng tỏ đây là người có sức khỏe tốt và năng động, ngược lại nét bút mỏng và nhạt là người thụ động và uể oải.

Chữ “n” đúng quy cách

Một chữ “n” viết tay đúng quy cách như chúng ta đã được dạy ở nhà trường đó là chữ “n” bao gồm nét mở đầu, chính nét mở đầu sẽ tạo cho chữ viết này có hai vòm. Vòm thứ nhất tượng trưng cho Cái tôi, còn vòm thứ hai tượng trưng cho Người khác. Kích thước vòm nào lớn hơn sẽ tiết lộ cá nhân đó ưu tiên cho phần nào hơn.

Chữ “n” không có nét mở đầu

Một chữ “n” bị khuyết thiếu nét mở đầu có nghĩa chủ nhân của nó cực kỳ coi trọng chính mình. Phát triển bản thân là mục tiêu suốt đời và chiếm ưu thế trong cuộc sống của họ.

Chữ “n” kích thước lớn

Chữ viết có kích thước lớn là biểu hiện của người hướng ngoại. Đây là những người yêu thích đám đông và kết giao bạn bè. Họ thường có tính cách dễ gần và cởi mở. Họ thích tiệc tùng và các hoạt động cộng đồng. Ngồi yên một chỗ là một cực hình đối với những người có tính cách này.

Chữ “n” kích thước nhỏ

Ngược lại với tính cách ở trên, người viết chữ “n” nhỏ hơn thường là người hướng nội. Họ thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè. Những người này không quá hứng thú với các hoạt động giao tiếp xã hội, tuy nhiên họ không hẳn thuộc tuýp người nhút nhát. Họ hài lòng với sự yên tĩnh và trạng thái ở một mình.

Chữ “n” nghiêng trái

Cách viết này thường được tìm thấy ở những người nghiêm túc.Họ tin vào lý trí hơn là cảm xúc. Điểm yếu của tính cách này là họ thường gặp khó khăn trong việc nhận ra những câu chuyện vui đùa. 

Chữ “n” nghiêng phải

Thoạt nhìn những người này có vẻ trầm tĩnh và ít thân thiện, thậm chí bị hiểu lầm là kẻ kiêu căng, nhưng với bạn bè và người thân thì họ lại thực sự nhiệt tình và cởi mở. Đây là những người e ngại khi gặp gỡ người lạ, họ luôn có tâm lý phòng thủ khi phải tiếp xúc với ai đó mà họ chưa hiểu biết.

Chữ “n” vòm cao

Một số người viết chữ “n” khá cao so với bình thường, đây là dấu hiệu của tính tự phụ. Trong đầu họ tồn tại một ý nghĩ “Tôi luôn đúng” và tin rằng mình là người thông minh nhất. Những người này đặt mình lên trên mọi người, họ thích đưa ra những đòi hỏi và yêu cầu cao.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...