Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'o'

Cách viết chữ “o” sẽ mang lại cho bạn dấu hiệu để nhận biết một người là thẳng thắn hay là người mang nhiều bí mật. Bằng cách phân tích chữ viết tay của chữ cái này, người ta thậm chí còn có thể phát hiện tần suất nói dối của một ai đó. Tuy nhiên, không phải bất kỳ kẻ nói dối nào cũng đáng ghét. Trong rất nhiều trường hợp, con người nói dối do tâm lý phòng thủ, họ vẽ ra một bức tranh khác với thực tế để che lấp bản thân chỉ nhằm mục đích bảo vệ chính mình.

Chữ “o” kín

Nếu vòng tròn của chữ “o” bị đóng kín lại thì điều này cho thấy bản chất hướng nội của người viết. Đây là người vui vẻ với không gian riêng của chính mình và không thích chia sẻ cảm xúc với bất kỳ ai khác.

Chữ “o” hở

Khi người viết tạo ra chỗ hở trên đầu chữ "o" hoặc những chữ có bụng hình tròn thì có thể nhận biết đây là một người nói nhiều. Nhữngngười như vậy không thể giữ bí mật và cảm thấy bản thân có nhu cầu bày tỏ cảm xúc một cách mãnh liệt. Chỗ hở càng mở rộng, người viết nói càng nhiều. Việc để lộ quá nhiều bí mật một cách không cần thiết sẽ đem lại vô số rắc rối cho họ. Điểm tốt của những người thuộc tính cách này đó là sự chân thành của họ.

Chữ “o” có một nét móc bên trái

Trong phân tích chữ viết tay, tính cách tự lừa dối được tìm thấy khi chữ "O" có một nét móc ở bên trái của nó. Đặc điểm chữ viết tay này là rất phổ biến. Những người tính cách như vậy không chỉ từ chối đối mặt với sự thật, mà còn cố gắng hợp lý hóa hành động của họ bất kể hành động đó có phù hợp hay không. Nếu bạn quay lưng lại với thực tế như thể chúng không tồn tại, bạn có thể có tính cách tự lừa dối bản thân. Kích thước của nét móc càng lớn xác định mức độ tự lừa dối mình càng lớn. 

Chữ “o” có một nét móc bên phải

Sự kín đáo được thể hiện bằng một nét móc ở bên phải chữ"o". Một người có cách viết như vậy có thể được tin tưởng để giữ bí mật.Nét móc này thường được tìm thấy ở những người xử lý các công việc đòi hỏi họ phải giữ bí mật các chi tiết nhất định. Nếu bạn yêu cầu những người như vậy tiết lộ một bí mật, bạn có thể phải đối mặt với sự từ chối.  Tuy nhiên, nếu nét móc cùng tồn tại với phần mở ở đầu chữ "o", điều đó có nghĩa là người viết muốn duy trì bí mật nhưng khó mà làm được, nếu bạn kiên trì thì họ sẽ tiết lộ cho bạn. 

Chữ “o” có vòng kép

Đây là đặc điểm để nhận diện một kẻ nói dối. Khi phân tích chữ “o”, đặc điểm này được thể hiện bằng các vòng kép bên trong một chữ cái hình bầu dục. Những người có chữ viết như vậy sẵn sàng trình bày sai sự thật để đảm bảo đạt được mục đích cá nhân của chính mình. Thói quen bí mật này đã được quan sát trong chữ viết tay của tội phạm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...