Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'p'

Một chữ “p” viết tay gồm có hai phần: phần cạnh dài và phần thân. Chúng ta sẽ phân tích dựa trên sự đặc điểm của mỗi phần, đồng thời xem xét mức độ cân đối và mối liên kết giữa hai phần này. Từ quan điểm phân tâm học, người ta tin rằng chữ “p” tượng trưng cho hình ảnh của người cha.

Chữ “p” không có nét mở đầu

Cách viết này cho thấy chủ nhân của nó là một người thông minh và có lập trường. Họ thuộc tuýp người độc lập và luôn vui vẻ, thoải mái khi đủ khả năng để kiểm soát cuộc sống của chính mình. Họ chấp nhận con người thật và luôn tin tưởng vào bản thân.

Chữ “p” có nét mở đầu nhọn

Các góc nhọn thường cho thấy người viết có trí thông minh trực quan, thế mạnh của họ nằm ở lĩnh vực kỹ thuật. Đây là những người nghiêm túc trong công việc, coi trọng các nguyên tắc và thuộc tuýp người truyền thống.

Chữ “p” có nét mở đầu uốn cong xuống

Đặc điểm này tượng trưng cho khả năng giao tiếp và sự lạc quan. Họ đối mặt với nghịch cảnh bằng thái độ đón nhận thử thách, thậm chí là thưởng thức chúng và tò mò xem bản thân có thể đi đến đâu. Những người này tin tưởng vào điều mà họ đang làm, họ tập trung phát triển bản thân thay vì đi so sánh mình với người khác.

Chữ “p” có nét mở đầu uốn cong thành vòm

Nét uốn cong lên như một cái vòm được coi là dấu hiệu của người ích kỷ. Họ thường ít để tâm đến nhu cầu và cảm xúc của những người xung quanh. Đây là người ít lắng nghe người khác trong một cuộc trò chuyện và họ có thói quen đẩy tình tiết câu chuyện quay về bản thân mình.

Chữ “p” có phần cạnh dài khá ngắn

Đây là biểu hiện của những người làm việc theo kiểu ‘đầu voi đuôi chuột’. Họ bắt đầu công việc một cách hứng khởi và đầy năng lượng nhưng khi hứng thú giảm dần, họ lại bỏ bê nó. Kết quả là họ chẳng bao giờ đi đến đích trong kế hoạch của mình.

Chữ “p” có phần cạnh dài tiêu chuẩn

Phần cạnh dài với kích thước đúng tiêu chuẩn hoặc nhỉnh hơn tiết lộ một tính cách năng động. Có thể đây là người đam mê với một bộ môn thể thao nào đó. Nó cũng cho thấy đây là người giàu trí tưởng tượng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...