Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'q'

“Q” là chữ cái thứ 17 trong phần nhiều bảng chữ cái dựa trên Latinh và là chữ thứ 21 trong chữ cái tiếng Việt. Trong tiếng Việt, chữ “q” luôn luôn đi kèm với chữ “u” thay vì đứng một mình. Từ việc phân tích chữ “q” viết tay có thể phát hiện những đặc điểm liên quan đến sức khỏe tinh thần và tâm lý của mỗi người.

Chữ “Q” kết thúc bằng một nét thẳng

Nếu hiện tại bạn đang viết chữ “Q” theo cách này, có thể đang gặp một số vấn đề lo âu và căng thẳng. Những gì bạn cần làm là cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn một chút. Căng thẳng và thiếu ngủ sẽ cơ thể suy yếu, bạn nên bổ sung thêm các loại trái cây để cải thiện tâm trạng và tăng cường hệ miễn dịch. Tụ tập bạn bè cũng là một phương pháp tốt giúp xua tan muộn phiền.

Chữ “Q” hở

Một số người khi viết chữ “Q” không hề đưa nét bút tạo thành đường tròn khép kín mà chừa một nét hở thì đó là dấu hiệu của một tính cách chân thành. Họ không hề cố gắng thu hút sự chú ý nhưng vẫn dễ dàng giao tiếp với mọi người bằng sự đơn giản và thoải mái. Những người này không đề cao cái tôi cá nhân, nên họ cũng chẳng mấy khi bị chạm tự ái.

Chữ “Q” có một nét móc

Cách viết này cho thấy bạn là một người kín đáo, dè dặt khi tiếp xúc với người lạ. Bạn có xu hướng duy trì những mối quan hệ thân thiết hơn là kết giao thêm nhiều bạn bè. Đây là dạng tính cách của những người có khả năng kìm nén cảm xúc và thích giữ bí mật. 

Chữ “Q” có hai nét móc

Một chữ “Q” được viết với một nét móc mở đầu và một nét móc kết thúc tạo cho chữ viết hở một khoảng trống khá rộng, đây được xem là dấu hiệu của người nói nhiều. Họ dễ dàng nói hớ trong các cuộc trò chuyện và tiết lộ quá nhiều thông tin. Những người này khó mà giữ được bí mật.

Chữ “q” viết thường khép kín

Nét tròn của chữ “q” khép kín là biểu hiện của một người hướng nội, những người thường kín tiếng và ít nói chuyện ở chỗ đông người. Họ tận hưởng niềm vui trong các hoạt động một mình và yên tĩnh như đọc sách hoặc câu cá. Hầu hết các họa sĩ, nhà văn, nhà điêu khắc, kỹ sư, nhà soạn nhạc và phát minh đều là những người hướng nội. Điểm yếu của tính cách này là họ ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Chữ “q” viết thường nét hở

Nếu nét tròn của chữ “q” không đóng kín thì cho thấy chủ nhân của nó là người ưa nói và yêu thích các hoạt động giao tiếp xã hội. Đa phần đây là những người có tài ăn nói, họ có thể trò chuyện với bất kỳ ai một cách dễdàng. Họ có thói quen luôn luôn mỉm cười và sử dụng thành thạo ngôn ngữ cơ thể.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...