Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'r'

Chữ “r” viết tay là một trong số những chữ cái chỉ viết trong một dòng. Vùng dòng giữa này kết nối với cảm xúc và khả năng tương tác xã hội. Điều này khá quan trọng vì đó là kỹ năng mà một người sử dụng để giao tiếp, học hỏi, kết bạn và phát triển mối quan hệ lành mạnh với người khác.

Chữ “r” đỉnh nhọn

Một nét chữ nhọn và góc cạnh cho thấy chủ nhân của nó là một người thông minh và khôn khéo. Họ có khả năng cảm nhận tốt về tâm lý người khác qua hành vi ứng xử. Đây cũng là những người có trí tưởng tượng phong phú và khả năng trực giác cao. Đa số người viết chữ nét nhọn đều có tính cách quyết đoán. Họ thường đưa ra những quyết định nhanh chóng và dứt khoát để giải quyết vấn đề.

Chữ “r” đỉnh tròn

Nếu bạn viết chữ “r” với đỉnh tròn thì bạn là một người thích phân tích và mổ xẻ tất cả những khía cạnh của mọi vấn đề trong cuộc sống. Bạn giỏi trong việc thu thập và xử lý thông tin. Bạn thoải mái khi làm việc với các dữ kiện hoặc những con số. Tạo dựng thói quen ghi chép sẽ là một phương pháp hữu ích cho bạn, nó giúp bạn lưu giữ các thông tin và có cái nhìn tổng quát, sau đó kỹ năng phân tích sẽ làm việc hiệu quả và cho bạn những quyết định đúng đắn nhất.

Chữ “r” tối giản

Chữ “r” tối giản khi nó không được viết đầy đủ phần đỉnh và chỉ có một nét hắt lên, đặc điểm này cho thấy chủ nhân chữ viết là một người lười biếng. Bạn sẽ không bon chen hay đấu tranh vì một điều gì đó nếu cảm thấy không thực sự cần thiết. Tâm lý của bạn khá thoải mái. 

Chữ “r” kích thước lớn

Kích thước chữ “r” cũng mang lại một ý nghĩa nhất định. Thông thường khi một người viết chữ “r” khá lớn thì người đó có xu hướng thổi phồng bản thân. Họ thích thu hút sự chú ý về mình và cố hành động như một hình mẫu hoàn hảo. Chính vì vậy, họ luôn bảo trì hình ảnh bản thân và không bao giờ nhận lỗi về mình.

Chữ “r” kích thước nhỏ

Nếu chữ “r” quá nhỏ là dấu hiệu của một người thiếu năng lượng và ý chí. Đây là những người hay do dự, không có chính kiến riêng, đặc biệt trong một tập thể họ luôn là người nói “Tôi không có ý kiến!”. Họ thường làm theo những gì người khác đang làm mà không hề có định hướng cụ thể cho bản thân.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...