Minh Quang 5 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 's'

Chữ “s” thuộc về khu vực dòng giữa của văn bản với một đường cong đặc trưng. Các nhà phân tích thư bút học tin rằng chữ “s” viết tay có liên quan đến mức độ cởi mở của một người, tiết lộ một số tính cách như sự trung thực, tính rộng lượng hoặc ích kỷ, sự kiên trì hoặc thiếu ý chí. Nó có thể cung cấp chi tiết về khả năng giao tiếp của người đó, cách người đó hành động trước công chúng và mối quan hệ với người khác.

Chữ “s” không có nét móc

Cách viết này cho thấy chủ nhân của nó là người sống thực tế, nghiêm túc và tỉ mỉ. Họ thận trọng trong lời nói lẫn hành động, biết suy nghĩ trước sau. Những người có tính cách này sẽ không tùy tiện cởi mở hoặc thân mật với người khác, họ thường tìm hiểu kỹ lưỡng rồi mới tiến tới một mối quan hệ thân thiết hơn.

Chữ “s” có nét móc lớn

Một nét móc lớn là dấu hiệu của sự hào phóng, người cảm thấy hạnh phúc khi có thể cho đi. Họ có thói quen giúp đỡ và chia sẻ gánh nặng với người khác. Đây là những người có nhân duyên tốt vì luôn được mọi người yêu mến.

Chữ “s” có nét móc nhỏ

Nếu chữ “s” có một nét móc nhỏ thì người viết thuộc tuýp người trung thành với các nguyên tắc đạo đức. Bên cạnh đó họ còn có tính cầu toàn, luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo. Nói chung họ là người trung thực và đáng tin cậy.

Chữ “s” có nét cuối cuộn tròn

Cách viết này tiết lộ một tính cách ích kỷ. Cá nhân đó không thể đặt mình vào vị trí của người khác. Họ ít khi nào quan tâm đến cảm nhận của bạn bè và người thân. Tính cách này có thể phá hỏng công việc và các mối quan hệ bởi họ không bao giờ lắng nghe hay xem trọng ý kiến của người khác.

Chữ “s” thiếu đường cong ở nét cuối

Đây là một chữ “s” bị bỏ ngỏ, cho thấy chủ nhân là người rộng lượng và có tính cách táo bạo. Họ có cái nhìn cấp tiến, vượt trước thời đại và biết cách vượt qua những nỗi sợ hãi thông thường. Những người này thường chi tiêu mạnh tay mà không bận tâm về khả năng tài chính.

Chữ “s” mở

Một chữ “s” mở là biểu hiện của người rộng lượng và dễ dàng cảm thông với người khác. Họ biết cách lắng nghe, chia sẻ và là cá nhân có ý thức cao về mặt đạo đức. Tuy nhiên nếu bụng chữ “s” mở quá rộng thì đây là người lãng phí.

Chữ “s” khép kín

Nếu nét cuối của chữ “s” chạm vào (hoặc gần chạm vào) nét chữ đầu tiên khiến cho phần bụng chữ “s” bị đóng kín lại thì nó biểu thị cho thái độ thận trọng và dè dặt. Người viết thuộc kiểu trầm lặng và kín đáo, người lạ khó có thể tiếp cận.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...